Vì sao người dân thủ đô đầu tư vào Vinpearl Cửa Hội?

Tọa lạc tại trung tâm thị xã Cửa Lò – địa điểm khá “im hơi lặng tiếng” trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, song Vinpearl Cửa Hội vẫn tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi sở hữu tiện ích đẳng cấp cũng như chất lượng cơ sở hạ tầng vượt trội so với các dự án khác trong cùng khu vực.

Vì sao đầu tư vào bất động sản miền trung?

Thứ nhất, tình hình BĐS nghỉ dưỡng tại miền Bắc thường chỉ được quan tâm vào mùa hè, còn mùa đông thì khá…ảm đạm bởi tiết trời lạnh đặc trưng. Còn tại miền Trung, thời tiết lại được ưu đãi hơn rất nhiều. Không chỉ sở hữu thời tiết ổn định, ánh nắng chan hòa quanh năm, mà miền Trung còn sở hữu rất nhiều bãi biển tuyệt đẹp dọc theo các tỉnh ven biển cả nước (Nha Trang, Nghệ An, Thanh Hóa, Đà Nẵng,…) nên lượng khách du lịch hằng năm ổn định hơn rất nhiều.

Vinpearl Cửa Hội 0

Việc sở hữu lượng khách du lịch ổn định sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn, đồng thời mang lại lợi nhuận lớn hơn cho các chủ đầu tư, nên đương nhiên sẽ thu hút chủ đầu tư nhiều hơn. Và đây cũng là lý do tiên quyết giúp cho bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung “hút tiền” từ chủ đầu tư Hà Nội.

Thứ hai, không khó để nhận ra dư địa tăng giá và lợi nhuận của bất động sản TP Hồ Chí Minh tương đối cao, nên đa số khách đầu tư từ TP Hồ Chí Minh có xu hướng chọn khu vực miền Trung và tập trung mạnh vào các kênh đầu tư như nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, đất nền, căn hộ,…

Trong khi với thói quen du lịch của người dân Hà Nội, condotel và biệt thự nghỉ dưỡng lại thu hút hơn rất nhiều. Từ đó dẫn đến tình trạng nguồn tiền ở Hà Nội hầu như đều “chảy vào” các dự án bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung là điều tất yếu.

Vinpearl Cửa Hội 7

Thứ ba, mỗi vùng miền lại có những đặc trưng văn hóa khác nhau. Không như thành phố Hồ Chí Minh, người dân thủ đô có thói quen tiết kiệm và tích lũy rất cao, vậy nên tài sản của người dân Hà Nội được “giữ” kỹ hơn.

Chưa kể đến việc giá đất ở Hà Nội khá đắt đỏ nhưng lại ít khi tạo ra sóng, nên lựa chọn bất động sản miền Trung sẽ là sự đầu tư thông minh hơn rất nhiều: bất động sản miền trung sở hữu giá thành rẻ hơn nhiều so với các khu vực khác, thường xuyên có những cơn sóng tăng giá. Như vậy, chủ sở hữu không chỉ tích lũy tài sản trong tương lai, mà còn nhận được lợi nhuận từ các chương trình cho thuê (dao động từ 8 – 10%/năm). Mức lợi nhuận này còn cao hơn lãi suất ngân hàng hiện tại.

Vậy nên, đầu tư vào Vinpearl Cửa Hội đang trở thành xu hướng mà rất nhiều người chọn lựa.

Xem thêm: Vị trí độc đáo của Vinpearl Cửa Hội thu hút khách hàng như thế nào