Ưu đãi độc quyền chỉ dành cho cư dân Sky Park Residence

Không chỉ được mệnh danh căn hộ “vạn người mê” khu Cầu Giấy nhờ sở hữu ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các dự án khác trong cùng khu vực, Sky Park Residence còn sở hữu chính sách thanh toán linh hoạt cũng như rất nhiều ưu đãi độc quyền chỉ dành cho cư dân của dự án.

Chính sách thanh toán linh hoạt

Để có thể giảm bớt tối đa áp lực kinh tế cho khách hàng, chủ đầu tư linh hoạt chia thời gian thanh toán thành 7 đợt khác nhau, dựa theo tiến độ thi công của dự án, giúp khách hàng giám sát được tiến độ thi công của dự án một cách chính xác nhất:

  • Đợt 1: Khách hàng thanh toán 30% giá trị của căn hộ (giá sau thuế GTGT, trước KPBT) bao gồm tiền đặt cọc trong lúc 15 ngày kể từ khi ký hợp đồng đặt cọc, dự kiến khi thi công xong tầng 24 (7 ngày sau khi thanh toán xong đợt 1 khách hàng sẽ nhận được HĐMB).
  • Đợt 2: Khách hàng thanh toán 10% giá trị của căn hộ (giá sau thuế GTGT, trước KPBT) khi cất nóc xong tòa A, khoảng ngày 15/11/2017.
  • Đợt 3: Khách hàng thanh toán 10% giá trị của căn hộ (giá sau thuế GTGT và trước KPBT) khi thi công hoàn thiện, khoảng ngày 15/12/2017.
  • Đợt 4: Khách hàng thanh toán 10% giá trị của căn hộ (giá sau thuế GTGT và trước KPBT) khi thi công hoàn thiện, khoảng ngày 15/01/2018.
  • Đợt 5: Khách hàng thanh toán 10% giá trị của căn hộ (giá sau thuế GTGT và trước KPBT) khi thi công hoàn thiện, khoảng ngày 15/04/2018.
  • Đợt 6: Khách hàng thanh toán 25% giá trị của căn hộ (giá sau thuế GTGT và trước KPBT và 2% kinh phí bảo trì) khi nhận được thông báo bàn giao nhà, khoảng 15/12/2018.
  • Đợt 7: Khách hàng thanh toán 5% giá trị của căn hộ (giá sau thuế GTGT, trước KPBT) khi nhận được sổ đỏ, dự kiến quý II/2019.

Sky Park Residence 7

Chiết khấu lên tới 7%

Theo như nguồn thông tin chính thức của chủ đầu tư, khách hàng khi mua căn hộ tại Sky Park Residence sẽ được hưởng mức chiết khấu cao trong trường hợp sau:

  • Mua từ 2 căn hộ trở lên. Cụ thể, khách hàng khi mua 2 căn hộ sẽ được chiết khấu 0.5% giá trị căn hộ trước thuế GTGT, mua từ 3 – 5 căn hộ được chiết khấu 1% giá trị căn hộ trước thuế và mua từ 5 căn trở lên chiết khấu thỏa thuận với nhà đầu tư.
  • Khách hàng thanh toán sớm, thanh toán trước thời hạn nhận mức chiết khấu 7% giá trị căn hộ, mức chiết khấu được bù vào số tiền khách hàng thanh toán sớm.

Sky Park Residence 8

Chương trình khuyến mãi, dịch vụ hậu mãi

Đồng thời, khách hàng còn có cơ hội nhận được rất nhiều giải thưởng hấp dẫn, các dịch vụ tiện ích miễn phí như: tặng 8 chỉ vàng SJC cho khách hàng mua căn hộ, miễn phí chi phí quản lý dịch vụ, phòng tập gym, hồ bơi mái vòm cùng rất nhiều ưu đãi khác.

Xem thêm: Có gì trong chung cư cao cấp “vạn người mê” Sky Park Residence