Trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp với biệt thự sinh thái Gamuda Gardens

Nhằm mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất tới cho người dân thủ đô, Gamuda Land Việt Nam đã xây dựng nên khu đô thị đáng sống nhất thành phố Hà Nội – Gamuda Gardens với các loại hình căn hộ: nhà phố, chung cư và biệt thự.

Trong đó, đỉnh cao của khu đô thị chính là những khu biệt thự sinh thái đẳng cấp không hề thua kém bất cứ resort hoặc khu nghỉ dưỡng 5 sao nào.

Biệt thự song lập Gamuda giai đoạn 3 Iris Homes

Đây là khu biệt thự sở hữu vị trí đắc địa nhất trong khu đô thị khi tiếp giáp với khu biệt thự đơn lập đang trong quá trình xây dựng – được xem là trái tim của dự án khi sở hữu những công viên cây xanh với hệ sinh thái đa dạng chạy dọc nội khu, đồng thời còn sở hữu vị trí rất gần với cổng vào thứ 2 của dự án, nơi có những con đường huyết mạch nối thẳng vào trung tâm thành phố như đường Tam Trinh (hiện đang được nâng cấp và mở rộng), tuyến đường Yên Duyên – Minh Khai đang được xây dựng và hoàn thành trong tương lai gần. Hơn nữa từ vị trí này cư dan có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thương mại Times City nổi tiếng.

Mức giá của Iris Homes dao động từ 10,5 – 15 tỷ/căn .

khu Gamuda Gardens 6

Biệt thự song lập Gamuda giai đoạn 2 Courtyard Homes

Là sự chắt lọc tinh hoa của phong cách kiến trúc đương đại với hai căn biệt thự biệt lập đối xứng, được ghép lại tạo thành một thể kiến trúc thống nhất và giàu tính thẩm mỹ.

Dãy biệt thự Courtyard Homes bao gồm những ngôi nhà vườn trong phố với không gian xanh mát, thanh bình của hệ sinh thái cây xanh đa dạng, những tiểu cảnh tinh tế hòa mình cùng sắc xanh trong lành của thiên nhiên.

Mỗi căn Courtyard Home cao 3 tầng và có diện tích dao động tử 188 – 492 mét vuông, tổng diện tích sàn xây dựng là 256 mét vuông.

Mức giá của thiệt thự song lập giai đoạn 2 Courtyard Homes dao động từ 12,6 – 16 tỷ/căn.

 Gamuda gardens giai đoạn 3 - Iris Home

Biệt thự đơn lập Mansions

Biệt thự đơn lập của Gamuda Gardens, hay còn tên gọi khác là biệt thự Mansions, được xem là “trái tim” của khu đô thị. Sở hữu thiết kế tinh tế, đẳng cấp và sang trọng, đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai ưa thích không gian sống thanh bình, như đang trong thời gian nghỉ dưỡng.

Mỗi căn biệt thự đều sở hữu một không gian mở với khoảng sân rộng phía trước, khu vườn xanh mát nằm phía sau, tiểu cảnh tinh xảo bên hiên nhà, từ đó ôm trọn được cuộc sống của cả gia đình trong sự thoải mái bậc nhất, giao hòa với thiên nhiên.

Mức giá của biệt thự đơn lập Mansions dao động từ 18 – 24 tỷ/căn.

Xem thêm: Quần thể Gamuda Gardens – nơi đáng sống nhất thủ đô