Tổng quan về 3 dự án HOT: Vinhome Central Park, Hải Đăng City – Mon City và Chung cư Vinafor Plaza (Landmark 51)

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ HANOI LANDMARK 51

– Tên của dự án: Chung Cư Cao Cấp Hanoi Landmark 51 – chung cư Vinafor Plaza
– Vị trí: số 48 vạn phúc –Q. Hà Đông – Hà Nội
– Chủ Đầu Tư: Vinafor – TCT lâm nghiệp Việt Nam, CTCP xây dựng Sông Đà 1.01
– Đồng CĐT: CTCP thương mại Hoàng Vương
– Địa điểm xây dựng : Số 55 – đường 430, p.Vạn Phúc, Q. Hà Đông
– Tư vấn thiết kế: CTCP ĐT & XD Tân Việt
Đơn vị thi công:  Tổng công ty UDIC
Chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc:
Diện tích tổng: 4.557,3m2
Diện tích dành xây dựng: 2.186,2m2
Tổng diện tích sàn: 103.104m2
Mật độ xây dựng: 48%
Tổng số căn hộ : 688 căn
Hệ số sử dụng đất là 22,62 lần
Số tầng:  cao 51 tầng nổi, 04 tầng hầm, 05 tầng thương mại, 02 tầng kỹ thuật, 01 tầng bể bơi bốn mùa, và 43 tầng căn

Dự án căn hộ Vinhomes Central Park

Xây dựng dựa trên thiết kế KĐT hiện đại kết hợp với sinh thái tự nhiên, mang lại 1 phong cách sống hoàn toàn mới cho các cư dân phía Nam. Dự án Vinhomes Tân Cảng hứa hẹn sẽ là điểm dừng mang lại sự hài lòng đến khách hàng. Tọa lạc tại q. Bình Thạnh, dự án Vinhomes Central Park  sẽ mang lại 1 hơi thở mới, 1 diện mạo với rất nhiều màu sắc hiện đại mới cho cả khu vực.

vinhomes1

Nét đẹp lung linh của dự án vinhome central park tan cang ven sông SG

Theo quy hoạch thì tổng diện tích đất dành việc cho xây dựng toàn KĐT Vinhomes Tân Cảng chỉ có 35% trên tổng diện tích của 43ha. Thiết kế chính của dự án này sẽ là các mảng xanh, với diện tích hơn 38000 m2, xen giữa các căn hộ; biệt thự; tòa nhà nhằm tạo nên 1 không gian xanh, trong lành nhất ho toàn dự án.

Với gần 14 ha là dành cho khu công viên & cây xanh, công viên Vinhomes Central Parkcũng sẽ trở thành công viên lớn, có mảng xanh lớn nhất bên bờ sông Sài Gòn.

Các công trình tại khu căn hộ Vinhomes Central Park được sắp xếp theo trình tự có quy chuẩn: đất dành cho giáo dục gồm: trường mẫu giáo ( 3700 m2), trường tiểu học + trung học cơ sở (18000 m2). Sự đồng bộ 1 cách hoàn hảo chỉ có tại dự án Vinhomes Central Park.

MON CITY THẮP TƯƠNG LAI – BỀN HẠNH PHÚC

MON CITY là dự án có quy mô lớn nhất so với các dự án trong khu vực Mỹ Đình vào thời điểm hiện nay. Được đầu tư rất bài bản về mặt cơ sở hạ tầng kỹ thuật , đường hướng phát triển vững chắc trong tương lai, dự án này là cơ sở tạo dựng – phát triển 1 thành phố thu nhỏ ấn tượng, thật bền vững trong quy hoạch chung phía Tây của Hà Nội.
Từ khi mở Bán chung cư mon city, dự án càng thu hút nhiều sự quan tâm
Được AEDAS – 1 công ty kiến trúc đứng hàng đầu Hồng Kông quy hoạch, MON CITY cũng thể hiện đẳng cấp vượt trội, đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu, với nhiều mô hình từ khu căn hộ cao cấp cho tới văn phòng + khu mua sắm với không gian rộng rãi.
+ Khu Mon 1: Gồm 02 tòa nhà tháp, cao 30 tầng, chung 02 tầng hầm, 02 tầng thương mại, khu dịch vụ và có 28 tầng căn hộ chung cư.
+ Khu Mon 2: gồm công trình hỗn hợp cao tầng , tầng hầm liên thông, tầng thương mại đẳng cấp,  khu dịch vụ vui chơi rất phong phú.
+ Khu Phố Mon:  gồm 147 căn liền kề, thiết kế 05 tầng và 01 tum.
Với quy mô rất nổi bật, MON CITY rất xứng đáng là trái tim của khu vực Mỹ Đình!