Tôi muốn đảm bảo chắc chắn rằng những mối quan ngại của khách hàng

phê bình, các câu hỏi, gợi ý và khen ngợi. Nhân viên Trung tâm Chăm sócchung cư xuân mai sparks tower Khách hàng tiếp nhận những cuộc gọi từ khách hàng qua đường dây trợ giúp Helpline luôn cố gắng hết mình để giải quyết vấn đề cho khách hàng, với sự hỗ trợ của các cấp quản lý. Linda Lafoon, giám đốc Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Ukrop’s nhận định:

Tôi muốn đảm bảo chắc chắn rằng những mối quan ngại của khách hàng đều được giải quyết triệt để. Chúng tôi muốn làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng vượt xa cả sự mong đợi của họ. Ví dụ, nếu một khách hàng đặt mua một chiếc bánh và phải trả nhiều hơn mức giá niêm yết là 4 đô-la, chúng tôi sẽ trả lại cô ấy bằng một món quà trị giá 10 đô-la.chung cư goldmark city Thỉnh thoảng, khách hàng gọi điện đến chỉ bởi họ cần ai đó lắng nghe những câu chuyện của họ. Gần đây, một người đàn ông mới góa vợ gọi điện đến để hỏi về cách nấu ăn. Chúng tôi đã nỗ lực hết mình để giúp vị khách đó.

images (1)

Tôi muốn đảm bảo chắc chắn rằng những mối quan ngại của khách hàng

Một bản báo cáo tóm tắt những nội dung giao tiếp, trao đổi với khách hàng thông qua đường dây trợ giúp Helpline được trình lên ban lãnh đạo cấp cao hàng tuần. Bản báo cáo mô tả chi tiết nội dung khiêú nại của khách hàng và cách xử lý của công ty. Những bản tóm tắt này thường chỉ ra xu hướng, khuôn mẫu nhất định trong các nhận xét trên và từ đó đưa ra các hành động phản hồi phù hợp.

CƠ CẤU CẢI TIẾN

Việc lắng nghe, tiếp nhận ý kiến phản hồi một cách chủ động tạo cơ hội cho các công ty cải thiện chất lượng dịch vụ, tuy nhiên những đổi mới tiềm tàng này không thể thành hiện thực nếu không có những giải pháp thực tiễn.five star kim giang Rõ ràng, các công ty dịch vụ tập trung vào chất lượng dịch vụ hoàn