Tìm hiểu phong thủy của chung cư cao cấp Sky Park Residence

Tọa lạc ngay khu vực trung tâm quận Cầu Giấy, Sky Park Residence không chỉ thu hút khách hàng nhờ những ưu thế vượt trội về kiến trúc, tiện ích,…mà còn được quan tâm nhờ sở hữu địa thế hợp phong thủy, mang lại vượng khí cho cư dân.

Vị trí của dự án

Dự án có địa chỉ tại số 3 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, tọa lạc ngay vị trí trung tâm quận Cầu Giấy, là giao điểm của Tôn Thất Thuyết – Phạm Hùng thuận tiện trong việc di chuyển tới trung tâm thành phố và các khu vực xung quanh.

Sky Park Residence 6

Đồng thời, dự án còn được bao bọc bởi rất nhiều các trung tâm hành chính mới, các công trình tiện ích cộng đồng hoặc các dịch vụ tiện ích nội khu khác nhau như Bộ tài nguyên và môi trường, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, sân vận động Mỹ Đình, trung tâm hội nghị quốc gia, hệ thống trường học chất lượng cao, các trường đại học lớn trong nước và quốc tế,…

Phong thủy về vị trí

“Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ” – một dự án bất động sản được đánh giá sở hữu vị trí tốt cần phải đáp ứng được những yêu cầu trên. Và đương nhiên, Sky Park Residence hứa hẹn đáp ứng được một cách trọn vẹn nhất.

  • Nhất cận thị: dự án được bao bọc bởi rất nhiều các tòa nhà cao tầng hiện đại (Keangnam 72, Lanmark,…), trung tâm thương mại nổi tiếng (TTTM The Manor, Big C Thăng Long, The Gardens,…) hay giáp với khu phố Duy Tân – là nơi tập trung của rất nhiều văn phòng hạng A, là trụ sở của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn, mang tới cộng đồng dân cư văn minh và tri thức đẳng cấp bậc nhất khu vực.

Sky Park Residence 7

  • Nhị cận giang: mặc dù không hẳn là “giang”, song việc tiếp giáp với hồ điều hòa diện tích lên tới 32 héc-ta mang đến nguồn khí trong lành, mát mẻ từ hồ điều hòa thổi thằng vào tòa nhà. Đồng thời dự án còn gần với hai công viên đẹp nhất quận Cầu Giấy là công viên Cầu Giấy và công viên Yên Hòa, hứa hẹn mang tới không gian sống tinh khiết, gần gũi với thiên nhiên tới cho cư dân Sky Park Residence. Như vậy, cư dân không chỉ nhận được không gian sống hoàn hảo mà còn có ưu thế trong phong thủy khi nhận được nguồn vượng khí rất lớn, giúp cho nguồn khí chiêu tài trong căn hộ phát triển, đem đến sự thịnh vượng, may mắn và thành công cho cả gia đình.
  • Tam cận lộ: từ vị trí của dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố hoặc các khu vực xung quanh thông qua các tuyến đường huyết mạch như: Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, đường Vành đai 3, tuyến đường sắt Nhổn – Ga Hà Nội….

Xem thêm: Có gì trong chung cư cao cấp “vạn người mê” Sky Park Residence