Tiềm năng mua nhà ở TPHCM cho người nước ngoài

Theo nhận định của các doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản, trong bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam đang tăng trưởng trở lại trong 2 năm qua, sự thay đổi của Luật Nhà ở sửa đổi và Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi được kỳ vọng sẽ đóng vai trò chủ chốt góp phần thúc đẩy đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực bất động sản, mặt khác góp phần xây dựng 1 thị trường phát triển bền vững và cân bằng hơn. Người nước ngoài có nhu cầu đặc biệt nhiều về giao dịch bán nhà quận 7 và quận 2.

Haig – là khách hàng nước ngoài đầu tiên mua căn hộ City Garden ngay tại thời điểm 1/7 là người có hơn 30 năm làm việc trong ngành bất động sản, vì vậy rất cẩn trọng trong việc lựa chọn 1 dự án bất động sản phù hợp để mua nhà ở.

Đã từng sinh sống và làm việc ở TP. HCM từ năm 1992, Haig có sự am hiểu sâu sắc về thị trường ở đây để làm cơ sở cho sự lựa chọn của mình.

Thông tin mua bán nhà cập nhật trên batdongsan.com.vn

Ngoài ra sức hút từ giao dịch bán nhà quận Tân Phú

cũng đang tăng lên rõ rệt

“TP. HCM sở hữu 1 tiềm năng tăng trưởng rất lớn. Có thể dễ dàng nhận thấy cơ sở hạ tầng của Thành phố đang trên đà hoàn thiện cùng các khu trung tâm thương mại và bán lẻ đang phát triển trên khắp thành phố. Sự thay đổi này ở trong luật sở hữu nhà ở dành cho người nước ngoài sẽ làm tăng sức hấp dẫn của thị trường đối với người nước ngoài, bao gồm các cư dân nước ngoài làm việc ở Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài – những ai muốn nắm bắt cơ hội tốt nhất từ sự phát triển mạnh mẽ của thành phố”, Haig phân tích.

Tìm kiếm thêm tin tức bán nhà quận 8 và nhiều khu vực trên http://kienthucbds.com