Thị trường BĐS Sài Gòn thiếu hụt phân khúc căn hộ hạng sang

TP HCM – căn hộ hạng sang nguồn cung chưa đáp ứng đủ thị trường

Theo phân tích, giá của các căn hộ chung cư thuộc pk hiện đại tại TP Hồ Chí Minh nói chung và khu vực kv trung tâm nói riêng đang ngày càng đắt đỏ chưa từng có. Mặc dù như vậy, tuy nhiên có không ít các CĐT, khách hàng vẫn hi vọng chi ra 1 số tiền lớn để sở hữu cho mình những căn hộ chung cư này, đã dẫn đến thực trạng thiếu nguồn cung. Đại diện Chung cư Vinhomes Ba Son tuy là DA nhà Nhà chung cư sang trọng hạng sang đắt đỏ tuy nhiên chủ vừa ra mắt đang được bán hết trong lần 1.

Cạn nguồn cung đang tăng lên

 

Chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

 

Ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của Vinhomes Ba Son

Theo giống như báo cáo từ CBRE Việt Nam, trên thị trường địa ốc tại TP.Hồ Chí Minh đang diễn ra tình trạng nguồn cung trở nên khan hiếm. Bây giờ, cả thành phố có gần 160 nghìn căn hộ với dân số là 10 triệu người được tập trung tại những quận huyện khác nhau. Đặc biệt, quận I chính là nơi tập trung số lượng căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp đông nhất với 392 căn.

Khi mà nước ta đang ngày càng hội nhập và pt/triển thì số lượng người nước ngoài sang Việt Nam sống & làm việc cũng tăng nhiều hơn, cũng chính vì vậy dẫn tới nhu cầu mua hoặc mướn căn hộ chung cư(CHCC) ngày càng mạnh mẽ. Thêm vào đó, TP. HCM lại là trung tâm kinh tế của cả nước, trong khi cơn sốt cho mướn căn hộ sang trọng vẫn chưa hề được thỏa mãn\. Quận I vẫn luôn luôn trở thành khu vực trung tâm quan tâm của rất nhiều đơn vị đầu tư đang có dự định mua các căn hộ đẳng cấp. Cho dù là để tại hay cho mướn thì các căn hộ chung cư(CHCC) tại đây vẫn có 01 sức hút khỏe khoắn với giá ban đầu đạt mức kỉ lục.

Không chỉ ngừng lại tại đó, trong một vài năm trở lại đây khi thị trường bất động sản đang có xu hướng bình phục, thì sức hấp dẫn từ việc cho thuê mướn căn hộ hiện đại ở quận 1 lại càng trở nên hấp dẫn hơn khi mà lợi nhuận thu về thường xuyên đạt từ bảy đến 8%, đây là còn chưa kể tới những căn hộ có vị thế kim cương sẽ tăng trị giá trong thời gian tới. Tuy là viễn cảnh vô cùng hoàn hảo, tuy nhiên vấn đề lại tại chỗ nguồn cung đang ngày càng khan hiếm không phải bởi lẽ tài chính mà vì quỹ đất tại đây đang ngày càng bị thu hẹp hơn.

Năm 2016, tăng 20% tổng số lượng căn hộ chung cư sang trọng

 

Chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

 

Một vài hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của Dự án chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Tuy rằng hiện trạng khan hiếm nguồn cung ở Thành Phố Sài Gòn đã xảy ra, nhưng mà theo tin tức từ phía CBRE VN đã xác định, trong năm 2016 tổng số lượng căn hộ chung cư(CHCC) hạng sang & căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp cũng sẽ tăng thêm 20% so với năm 2015.

Theo đó, các DA ra mắt trong năm 2015 đều được mở rộng về mặt tầm cỡ, từ con số ít, khan hiếm, quy mô nhỏ chỉ dưới 100 căn hộ chung cư thì nay sẽ có sự đột phá hoàn toàn mới với những D/A hoành tráng có từ 200 tới 400 căn hộ chung cư(CHCC). đ.biệt, có những DA hạng sang lên đến hơn 1 nghìn căn hộ chung cư khẳng định sẽ hình thành làn sóng mới trên thị trường bất động sản.

Một căn hộ hiện đại thường được đánh giá bởi một số nhân tố như vị thế toàn diện, tiện nghi tối ưu, design căn hộ chung cư(CHCC) linh hoạt, hướng nhìn hoàn hảo, chất lượng sống tốt. Nếu như so với trước kia thì tổng diện tích nhà đang có sự thu hẹp lại chứ không rộng trên 100 m2 như trước kia.

Miền Bắc cũng na ná khi nhiều D/A chung cư sang trọng giống Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương, VDự án Vinhomes Metropolis cũng không thỏa mãn được mong muốn đang tăng liên tục của dân cư.

Mặc dù tổng diện tích bị thu nhỏ lại, nhưng mà nó chính là điều kiện lý tưởng để nguồn cung trở lên khả quan hơn trước sự thu hẹp của khoảng rộng đất tại vt trung tâm của thành phố. Tạo cơ hội để những đơn vị đầu tư, người dùng có khả năng sở hữu căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại 1 cách thuận lợi hơn.

Với 02 tỷ tiền nhãn rỗi có nên đầu cơ Vinhomes Golden River

hiện thời bạn đã dành dụm được khoảng 02 tỷ tiền nhàn rỗi và đang muốn đầu cơ để thu được tiền lời ổn định và lâu dài. Thị trường bất động sản, đ.biệt là phân khúc sang trọng càng ngày càng thể hiện rõ sự vượt trội của mình. một trong những dự án khiến đang khiến cực nhiều người quan tâm và quan tâm, trong t/g mới đây, đó là Vinhomes Golden River. Vậy D/A này có gì nổi trội, có nên đầu cơ không?

Phương án kế hoạch đầu tư ổn định khi có 1 lượng tái chính vốn

Nếu như gửi tiền tiết kiệm như hiện nay, thì lãi suất thu về khá là thấp chỉ khoảng từ 7 đến 8%. Thêm vào đó, lạm phát đang ngày một tăng cao giống ngày nay, các kênh đầu cơ cổ truyền giống vàng, chứng khoán đang càng ngày càng yếu thế, khiến cực nhiều CĐT đều hoang mang và rất nhiều phen thót tim bởi vì sự cao thấp bất thường.

Cũng chính bởi lẽ nguyên do đó, bất động sản (BĐS) được coi là 01 kênh đầu tư hợp lý nhất dành cho những người có 1 số tiền nhãn rỗi nhất mực trong tay có khả năng thu được lợi nhuận lâu dài, mà không phải lo lắng xuất hiện sự cố hay giảm giá. Vinhomes Golden River chính là 1 ngôi sao sáng được những chuyên giá đánh giá sẽ là mộ kênh đầu cơ an toàn & thu hút.