tokyo tower

Tầm quan trọng của không gian sống của Green Town

Vấn đề ô nhiễm ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh, nhiều người đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi tình trạng ô nhiễm đất, nước, không khí, tiếng ồn, thậm chí cả ô nhiễm ánh sáng.

Trước tình hình có, thiết nghĩ mỗi người cần phải lựa chọn được cho bản thân mình và gia đình một căn hộ phù hợp để xây dựng mái ấm. Cụ thể, căn hộ Green Town quận Bình Tân là sự lựa chọn hợp lý để có thể tách khỏi cuộc sống bụi bặm và ô nhiễm tại thành phố.

Khu căn hộ Green Town 1

Tầm quan trọng của không gian sống

Không phải bạn không biết, trước đây phu nhân Chương Thị (hay còn gọi là Mạnh Mẫu), mẫu thân của Mạnh Tử đã ba lần chuyển nhà vì con. Nổi tiếng lf bà mẹ có phương pháp giáo dục con nghiêm khắc và chu đáo nhất lịch sử, bà đã ba lần chuyển nhà vì con để có thể tìm được môi trường sống tốt nhất cho con trai mình, tránh những ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài đem lại.

Như vậy, không thể phủ nhận không gian sống có ảnh hưởng rất lớn đến bạn và gia đình. Hiểu rõ được điều này, IDE Hàn Quốc đã xây dựng nên dự án Green Town với chất lượng đảm bảo nhất, hứa hẹn đem đến cho cư dân không gian sống trong xanh và lành mạnh bậc nhất.

Khu căn hộ Green Town 3

Tổng diện tích của dự án lên tới 33.705 mét vuông, tuy nhiên mật độ xây dựng tại đây chỉ chiếm 28,16%, phần diện tích còn lại được dùng để xây dựng các dịch vụ tiện ích nội khu cùng với các công trình cảnh quan mang đến không gian sống xanh, trong lành và tinh khiết đến với cư dân của dự án.

Đồng thời, việc tọa lạc ngay trung tâm kinh tế mới của phía tây Hồ Chí Minh và nằm trong khu quy hoạch tổng thể Welife City với diện tích lên tới 110 héc-ta, gần với ba khu công nghiệp lớn và hiện đại bậc nhất khu vực là KCN Tân Bình, KCN Tân Lộc và KCN Vĩnh Lộc giúp không gian sống tại đây luôn nhộn nhịp và hiện đại bậc nhất.

Green Town còn được bao bọc bởi các trường học với các cấp học từ mẫu giáo đến đại học: trường mẫu giáo và tiểu học Trí tuệ Việt, trường tiểu học Ngô Quyền, trường trung học cơ sở Huỳnh Văn Nghệ, trường THPT Vĩnh Lộc, trường THPT Bình Hưng Hòa,…mang đến môi trường văn minh hiện đại, giúp cư dân nhí tại đây được phát triển một cách toàn diện nhất.

Mức giá thanh toán

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, mức giá khởi điểm của dự án là 16,5 triệu/mét vuông đã bao gồm thuế VAT và các trang thiết bị nội thất trong căn hộ, tương đương khoảng 800 triệu/căn 2 phòng ngủ. Với không gian sống văn minh và mức giá hợp lý như vậy, không lấy làm lạ khi dự án nhận được sự quan tâm nhiều đến thế.

Xem thêm: Bật mí những quyền lợi “độc quyền” chỉ dành cho cư dân Green Town