Tác động của AEON Mall với dự án ICID Complex?

Trước thông tin Đại gia bán lẻ hàng đầu Nhật Bản – AEON quyết định rót vốn 200 triệu USD vào bất động sản Hà Đông để xây nên khu tổ hợp trung tâm thương mại hoành tráng nhất Hà Nội với quy mô lên tới 9.5 héc-ta, tình hình bất động sản quận Hà Đông đã có nhiều sự thay đổi rõ rệt.

Trong vòng những năm gần đây, mặc dù xuất hiện nhiều dự án bất động sản, như thị trường Hà Đông vẫn có gì đó “thua kém” so với các quận như Nam Từ Liêm, Cầu Giấy,…Chỉ đến khi AEON và Vingroup xuất hiện, mọi chuyện mới thay đổi.

Các dự án bất động sản khu vực xung quanh giá trị không ngừng nâng cao nhờ cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người dân khu vực.

Nằm giữa hai dự án lớn của “ông trùm” bất động sản là Vinhomes Thăng Long (VinGroup) và AEON Mall Hà Đông (AEON), căn hộ chung cư ICID Complex nhanh chóng trở thành một trong những dự án được nhiều người quan tâm nhất.

 ICID Complex 9

Vì sao người dân chọn ICID Complex?

Giá niêm yết của một căn hộ rơi vào khoảng 1,5 tỷ đối với một căn hộ sở hữu hai phòng ngủ (tương đương 17 triệu/mét vuông bao gồm thuế giá trị gia tăng và nội thất).

Không quá cao cấp như Vinhomes và AEON, ICID Complex sở hữu mức giá vừa phải, là sự lựa chọn hợp lý của nhiều người, nhất là đối với các gia đình trẻ, tiềm lực kinh tế chưa thật sự vững chắc. Đồng thời chất lượng căn hộ vẫn được đảm bảo một cách tốt nhất với chủ đầu tư uy tín.

Xem thêm: “Sóng ngầm” bất động sản phía Tây: AEON Mall và ICID Complex

 ICID Complex 8

Ảnh hưởng của AEON Mall và Vinhomes Thăng Long

Nằm giữa hai dự án lớn, ICID Complex vẫn giữ được sức hút rất riêng, tạo được sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng. Từ vị trí của dự án, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến hai tổ hợp trung tâm thương mại này mà không quá tốn thời gian hay công sức.

Không chỉ hai dựa án này, bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố và các khu vực xung quanh thông qua các tuyến đường huyết mạch như Trần Phú, Tố Hữu, Đại lộ Thăng Long… hoặc di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng (cách bến xe buýt nhanh BRT và ga tàu điện trên cao chưa đầy 1km).

Hơn nữa, cả AEON Mall Hà Đông và căn hộ chung cư ICID Complex đều được ra mắt vào năm 2019, hứa hẹn sẽ có những bước ngoặt quan trọng trong tình hình bất động sản của quận nói chung và tăng niềm năng lợi nhuận của căn hộ nói riêng. Không chỉ gia tăng giá trị của căn hộ, mà đẳng cấp của chủ sở hữu căn hộ cũng tiến thêm một bước mới.

Như vậy, không khó để nhận ra tiềm năng to lớn của dự án khi AEON Mall chính thức được đưa vào vận hành.