Sunshine Center – lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu

Được lấy cảm hứng từ tòa nhà Trump Tower cùng với các công trình kiến trúc nổi tiếng bậc nhất trên thế giới, qua bàn tay của những kiến trúc sư hàng đầu cả nước và thế giới, Sunshine Center được xem là một trong những dự án được giới thượng lưu Hà thành quan tâm bậc nhất.

Phong cách “dát vàng” sang trọng

Được xây dựng dựa trên hình tượng tòa tháp Trump Tower của tân tổng thống Mỹ Donald Trump với phong cách sang trọng hiện đại cùng các dịch vụ tiện nghi bậc nhất, sân đỗ trực thăng ngay trên nóc tòa nhà, cùng với các chi tiết dát vàng bao phủ tòa nhà hay được thiết kế bằng các họa tiết hoa văn trong căn hộ.

Các kiến trúc sư hàng đầu cả nước đã khéo léo thiết kế kết hợp mặt kính với những đường line dát vàng, cùng với những chi tiết phù điêu độc đáo nâng tầm đẳng cấp cho chủ nhân căn hộ. Cùng với đó là sự điểm xuyết của các trang vật liệu, thiết bị nội thất dát vàng trong từng căn phong, mang đến cảm giác sang trọng, thượng lưu bậc nhất.

Sunshine Center tân cổ điển 3

Không làm theo khuôn mẫu chung như các dự án chung cư khác, tất cả căn hộ ở đây đều có thiết kế đa dạng, từ kiểu dáng như một căn studio nhỏ gọn, xinh xắn “1 mét vuông chụp được trăm bức ảnh”, hay căn hộ thông thường đầy đủ các dịch vụ tiện ích, cho đến những căn Penthouse sang trọng xa hoa, đáp ứng được tất cả nhu cầu của tất cả khách hàng, nhất là đối với những đại gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống với nhau.

Tuy khác nhau, nhưng tất cả căn hộ Sunshine Center đều sở hữu một đặc điểm chung, đó là những ô cửa sổ thoáng và rộng, mang đến không gian mở gần gũi với thiên nhiên, chưa kể có những căn hộ sở hữu trên 2 lô-gia và ban công, từ đó ánh sáng ban mai cùng những cơn gió tự nhiên tràn ngập trong căn hộ, mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhất có thể.

sunshine center 87

Các trang thiết bị nội thất cũng được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng về màu sắc, kiểu dáng, chất lượng, phong thủy,… từ các nhà cung cấp hàng đầu cả nước, hoặc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, qua nhiều vòng kiểm định chất lượng khắt khe, từ đó có thể làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.

Thể hiện đẳng cấp của chủ nhân căn hộ

Sunshine Center là dự án chung cư cao cấp của tập đoàn Sunshine Group xây dựng và phát triển. Được xây dựng hướng tới cuộc sống thượng lưu đẳng cấp, dự án sở hữu nhiều tiện ích hạng sang kết hợp với căn hộ dát vàng, từ đó mang lại cảm giác quý tộc và quyền lực bậc nhất.

Một trong những điểm nhất của dự án là trung tâm thương mại được ví như “Tràng Tiền Plaza” thứ hai của Mỹ Đình, là nới quy tụ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Dolce & Gabbana, Cassina, Gucci, Bottega Veneta, Giorgetti, B&B Italia,…

Xem thêm: Sunshine Center – nơi thắp lửa hạnh phúc cho gia đình bạn