hanhud hoàng quốc việt

So sánh dự án chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt và các dự án khác

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà, đặc biệt là ở khu vực phía Tây thủ đô, chắc hẳn bạn đã tìm hiểu rất kĩ về các dự án chung cư ở đây. Vì vậy không có gì làm lạ khi bạn chú ý đến dự án chung cư Hanhund Hoàng Quốc Việt. Hãy thử so sánh chung cư có lợi ích gì so với những dự án cùng khu vực.

Giá hợp lý cùng chính sách thanh toán ưu đãi

Đa phần do sở hữu vị trí quá thuận lợi nên thường các tòa nhà trong khu vực đều sở hữu mức giá dao động từ 30 – 35 triệu/ mét vuông (điển hình là các tòa nhà trong khu đô thị Anland Nam Cường).

chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt

Vì vậy, khi nằm sát các tòa nhà chung cư ấy nhưng chỉ sở hữu mức giá 26 triệu/ mét vuông, cùng với các dịch vụ tiện ích tiện nghi, hiện đại không thua kém các tòa nhà khác, thậm chí còn có phần hơn, dự án Hanhud khiến nhiều người cảm thấy tò mò. Sở dĩ nguyên nhân mà chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt có mức giá ưu đãi hơn các dự án xung quanh, bởi vì chung cư không phải tốn quá nhiều tiền đầu tư vào chất lượng cơ sở hạ tầng, mà được cộng hưởng với các dự án khác, vì thế mà có mức giá ưu đãi hơn, mà chất lượng vẫn không hề bị thua kém.

Chính sách thanh toán tại đây cũng vô cùng linh hoạt: tiến độ thanh toán được chia thành 4 đợt, dựa theo khoảng thời gian hoàn thành tòa nhà, từ đó giảm đi áp lực kinh tế cho khách hàng. Đồng thời dự án còn sở hữu rất nhiều các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khác như chương trình hỗ trợ lãi suất lên tới 80% với mức lãi suất cực kỳ thấp, thậm chí lãi suất chỉ 0% cho đến khi bàn giao nhà.

Thiết kế căn hộ

Vì khách hàng mục tiêu là tập khách hàng trẻ, nên chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt được chủ đầu tư và nhà thiết kế chăm chút vô cùng kỹ lưỡng, mang phong cách hiện đại vào từng ngõ ngách trong căn hộ. Các thiết bị đều là thiết bị tiên tiến, hiện đại, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, uy tín từ các thương hiệu trong nước hoặc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có độ bền cao, công năng tốt.

chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt 2

Chung cư có chiều cao 17 tầng và 1 tầng hầm để cư dân gửi xe. Chung cư sở hữu ba thang máy tốc độ cao (2,5m/s), 1 thang hàng, 1 thang bộ và 1 thang thoát hiểm giúp cư dân đi lại thuận tiện, nhất là trong khoảng giờ cao điểm, tình trạng tắc thang máy được giảm xuống mức thấp nhất.

Tầng 1 là trung tâm thương mại đầy đủ các mặt hàng và cung cấp các dịch vụ tiện ích cho cư dân, bảo đảm nhu cầu của cư dân luôn được đáp ứng một cách tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết về dự án, bạn vui lòng click vào đây.