“Ông trùm” đằng sau dự án Sunshine Center nghìn tỷ là ai?

Trong năm 2016, dự án Mai Trang Tower của công ty trách nhiệm hữu hạn Mai Trang là một trong những dự án bất động sản….scandals bậc nhất khu vực.

Mặc dù sở hữu vị thế vô cùng ưu việt ở 16 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, ngay trong đặc khu kinh tế mới phía tây của thành phố, song dự án dính phải rất nhiều lỗi nghiêm trọng như: xây dựng khi chưa được cấp giấy phép, nằm trong danh sách những dự án bất động phải phải thế chấp ngân hàng, bị xử phạt hành chính với số tiền hơn 50 triệu đồng,…nhiều người đã dự đoán rằng dự án này sẽ sớm phải “hy sinh”.

Sunshine Center tân cổ điển 3

Và ngay trong những giây phút tất cả mọi người nghĩ rằng Mai Trang Tower nên đi vào “dĩ vãng”, thì dự án đã được hồi sinh một cách thần kỳ, thay tên đổi chủ với một cái tên mới – chung cư Sunshine Center do tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư.

Với số vốn đầu tư dự án lên tới 1.600 tỷ đồng, dự án 16 Phạm Hùng nhanh chóng trở lại và lợi hại hơn xưa, khuấy đảo thị trường bất động sản khu vực phía tây thủ đô nói riêng và cả thành phố Hà Nội nói chung.

Thông tin về tập đoàn Sunshine Group

Sunshine Group là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề, với các sản phẩm tiêu biểu: Sunshine Garden (Hai Bà Trưng – Hà Nội), Sunshine Riverside (Tây Hồ – Hà Nội), Sunshine Palace (Hoàng Mai – Hà Nội) và dự án chung cư Sunshine Center.

Sunshine Center tân cổ điển 5

Mặc dù chỉ là “thành viên mới” trong lĩnh vực bất động sản, nhưng tập đoàn Sunshine Group đã gây dựng uy tín trong thị trường với số vốn đầu tư khủng vào các hệ thống và dự án, hợp tác với nhiều tên tuổi nổi tiếng (công ty CP ADG Holding, công ty CP đầu tư Phú Thượng, công ty CP Sao Ánh Dương, công ty CP IDG Việt Nam, công ty CP tập đoàn Sunshine) mang đến lòng tin cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Hiện nay, Sunshine Group với tôn chỉ “Uy tín tạo nên sức mạnh: Nói Thực – Làm Thực – Tạo nên giá trị thực” từ đó mang đến những sản phẩm với chất lượng tối ưu, nguồn sinh lợi nhuận dồi dào cho các nhà đầu tư,và là người bạn đồng hành tin cậy với các đối tác, góp phần phát triển cộng đồng ngày một chất lượng hơn.

Với mong muốn mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng, các dự án của Sunshine Group đều được chăm chút tỉ mỉ trong thi công xây dựng và thiết kế. Vì thế, chung cư Sunshine Center nhanh chóng trở thành một trong những dự án được mong chờ nhất ở Tây Hà Nội, thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dân thủ đô.

Xem thêm: Sunshine Center – nơi thắp lửa hạnh phúc cho gia đình bạn