Những hạn chế của dự án ICID Complex mà bạn nên biết

Là một trong những căn hộ có sự đón nhận nồng nhiệt nhất của người dân thủ đô và giới đầu tư bất động sản, cái tên ICID Complex xuất hiện rất nhiều trên các phương tiện thông tin truyền thông đại chúng.

Nhờ việc sở hữu những ưu điểm vượt trội về địa thế, kiến trúc, tiện ích, thiết kế, thanh toán,…dự án nhanh chóng được mệnh danh là căn hộ “vạn người mê”.

Nhưng, bất cứ tờ giấy mỏng thế nào đi nữa, vẫn có hai mặt của nó. ICID cũng vậy, cũng không thể tránh khỏi một số hạn chế khiến cho dự án giảm bớt đi giá trị. Hãy cùng xem thử những hạn chế này là gì.

 ICID Complex 9

Hạn chế về địa thế

Tọa lạc ngay trên mặt đường Lê Trọng Tấn, cách khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn 1km, ICID Complex chỉ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sinh sống và làm việc phía Tây thành phố thôi. Đối với những khách hàng làm việc tại phía đông, phía nam, dự án không phải là sự lựa chọn tuyệt vời vì khoảng cách từ nhà tới chỗ làm khá xa, mất nhiều thời gian và gây mệt mỏi cho mọi người.

Mặc dù được giới thiệu là sở hữu nguồn long khí thịnh vượng, dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm thành phố, nhưng dường như ICID Group đã quên mất một nhân tố vô cùng quan trọng: sự tắc đường.

Bởi đều là các tuyến đường huyết mạch (Tố Hữu, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Đại lộ Thăng Long,..) nên tình trạng tắc đường vào giờ tan tầm là không thể tránh khỏi, sẽ tạo ra một số bất tiện cho cư dân dự án.

Tuy nhiên, việc thuận tiện trong việc di chuyển bằng các phương tiện giao thông công cộng đã phần nào hóa giải được hạn chế này. Cách bến xe buýt nhanh BRT và ga tàu điện trên cao tuyến Cát Linh – Hà Đông chưa đầy 1km, mọi người sẽ tránh được tình trạng tắc đường vào các khung giờ cao điểm. Đặc biệt với sự xuất hiện của chính sách cấm lưu thông xe máy trong nội thành Hà Nội trong tương lai, việc gần với các phương tiện giao thông công cộng giúp giá trị của căn hộ tăng cao không ngừng.

Xem thêm: “Sóng ngầm” bất động sản phía Tây: AEON Mall và ICID Complex

Những hạn chế khác

Một số hạn chế khác bạn cần biết như: mật độ xây dựng tại dự án khá cao (60%), đồng thời được bao bọc bởi rất nhiều các khu đô thị lớn xung quanh, mặc dù giúp cơ sở hạ tầng được đồng bộ, nhưng sẽ tạo cảm giác bức bí cho những khách hàng mong muốn sở hữu một căn hộ xanh và môi trường sống chan hòa với thiên nhiên.

 ICID Complex 8

Một số căn hộ trong dự án có cửa sổ hướng Tây, khá nóng vào mùa hè khi ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào phòng, các căn hộ này chỉ phù hợp với những khách hàng sinh năm 1985, 1986, 1992,…

Mặc dù có một số hạn chế, những vẫn không thể phủ nhận sức hút mạnh mẽ của dự án này.