Chung cư Anland Nam Cường sg

Những dự án chung cư xanh tại Hà Nội đang được quan tâm

Trong xu hướng các khu chung cư xanh đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân thủ đô, bài viết sẽ chỉ ra các dự án nhận được sự quan tâm nhiều nhất của mọi người.

Khu đô thị Vinhomes Riverside

Tọa lạc tại quận Long Biên, thành phố Hà Nội (phía Đông Bắc thành phố), Vinhome Riverside là dự án khu đô thị cao cấp khi được xây dựng ven bờ sông đào, xung cây là vườn cây xanh sinh thái rất đa dạng, cùng với các kiến trúc tiện ích phục vụ cho nhu cầu của cư dân. Được mệnh danh là “Khu đô thị phức hợp tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương” và được thiết kế theo mô hình thành phố Vecnice – Ý, đây quả là một nơi đáng sống.

Là khu “chung cư cao cấp”, Vinhomes Riverside bao gồm các dịch vụ tiện ích đẳng cấp phục vụ cho cư dân một cách hoàn hảo nhất. Ngoài môi trường trong lành, nơi đây còn có hệ thống thể dục thể thao phục vụ sức khỏe cư dân như bể bơi, sân bóng đá, phòng tập Gym, đặc biệt là hệ thống sân Golf 20 làn.

Chung cư Anland Nam Cường 3

Khu đô thị Gamuda City

Đây là dự án được xây dựng dựa trên chuẩn mực đô thị xanh, bảo đảm cung cấp cho cư dân các thiết bị vô cùng tiện nghi và hiện đại. Tất cả các công trình kiến trúc công cộng tại đây như hệ thống trường học, bệnh viện, khách sạn,…đều được xây dựng bám sát địa hình tự nhiên, hạn chế tối đa sự can thiệp của con người vào môi trường xung quanh.

Tại Gamuda City, mật độ cây xanh lên tới 49%, bao gồm công viên Yên Sở ngay bên cạnh với diện tích lên tới 300 héc-ta, cư dân nơi đây sống trong môi trường trong lành, không bị ảnh hưởng bởi khói bụi thành phố, gần gũi với thiên nhiên, cuộc sống vì thế mà cũng thoải mái, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Khu đô thị nằm trong quận Hoàng Mai, là quận tiềm năng trở thành khu kinh tế tại phía Đông Hà Nội, Gamuda City sở hữu hệ thống giao thông khá tiện lợi cho cư dân làm việc và học tập.

Chung cư Anland Nam Cường 2

Chung cư Anland Nam Cường

Là một trong những dự án lớn nhất nhì phía Tây Hà Nội, Anland Nam Cường là dự án đầu tiên đạt mức tiêu chuẩn cấp 3 của concept sinh thái hiện nay. Với tỷ lệ xanh 45 mét vuông/người, đây là nơi duy nhất có tỷ lệ xanh lớn như vậy. Nằm trong khu đô thị Dương Nội, bên cạnh là khu hồ Bách Hợp Thủy có diện tích lên đến 12 héc-ta, cùng với hệ thống công viên với nhiều loại cây xanh vô cùng đa dạng, Anland Nam Cường là một trong những khu đô thị xanh đáng sống nhất tại phía Tây thủ đô.

Chung cư Anland Nam Cường

Việc tọa lạc tại vị trí km 4 đường Tố Hữu giúp việc giao thông ở đây vô cùng thuận tiện, khi rất gần với các công trình kiến trúc công cộng như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, hệ thống các trường Đại học, đường Vành Đai 3. Nhất là từ khi tuyến xe buýt nhanh BRT được đưa vào hoạt động, cơ sở hạ tầng nơi đây được chú trọng hơn rất nhiều.

Đặc biệt với mức giá chỉ từ 1,4 tỷ/căn (đã bao gồm VAT và nội thất), khu đô thị đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân thủ đô (click vào đây để biết thêm chi tiết).