Dự án Lanscater Lincoln 5

Những dự án bất động sản thay đổi quận 4

Là quận nhỏ nhất thành phố (diện tích vỏn vẹn 4 km vuông), và có địa thế đặc biệt khi 3 mặt đều giáp sông, vốn dĩ quận 4 không nhận được sự chú trọng của nhiều người. Chỉ đến khi Đại lộ Đông Tây được hoàn thành, các dự án bất động sản tại quận 4 mới bắt đầu “tỏa sáng”. Cùng điểm qua những dự án làm thay đổi bộ mặt của quận 4

Dự án Icon 56 Tower

Dự án Icon 56 Tower tọa lạc tại số 56 bến Vân Đồn, đối diện với khu tài chính lớn nhất quận 1 (phía bên kia Bến Nghé). Dự án cao 24 tầng lầu (chưa kể một tầng hầm và một tầng lửng) bao gồm khoảng 350 căn hộ (từ tầng 2 đến tầng 25) trong đó diện tích căn hộ 1 phòng ngủ từ 47 -50 mét vuông, 2 phòng ngủ khoảng 80 mét vuông, 3 phòng ngủ từ 80 – 112 mét vuông.

Tầng trệt của khu chung cư Icon 56 Tower bao gồm các khu cung cấp tiện ích cho cư dân như công viên, quán coffee, khu ẩm thực, phòng tập thể thao. Đặc biệt khu chung cư còn sử hữu bể bơi trên sân thượng.

Dự án Lanscater Lincoln

Dự án Riva Park

Xuất hiện từ quý 4 năm 2015, sau 2 năm thi công xây dựng, hiện nay Riva Park đã dần hoàn thiện thành công. Khu chung cư nằm tại số 504 Nguyễn Tất Thành – cung đường quan trọng bậc nhất tại quận 4, nằm giữa quận 1 và quận 7 nên nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Dự án bao gồm hai khối nhà, với 3 tầng trệt được sử dụng làm khu thương mại, dịch vụ, còn lại là khu căn hộ cao cấp với tổng số 320 căn hộ.

Dự án Lanscater Lincoln 2

Dự án Lanscater Lincoln

Đây là một trong những dự án quan trọng bậc nhất tại quận 4. Dự án nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, có vị trí đắc địa để tới các nơi công cộng quan trọng trong thành phố như bệnh viện quận 4, phố đi bộ Nguyễn Huệ, trung tâm tài chính,… Đồng thời đây còn là tòa nhà cao nhất quận 4 tính tới thời điểm hiện tại, với thiết kế theo kiểu Mỹ, mỗi phòng đều có tầm nhìn vô cùng thoáng (nhìn trực diện ra sông Sài Gòn, cảng Khánh Hội,…). Đây là lý do mà căn hộ Lanscater Lincoln là một trong những căn hộ được nhiều doanh nhân thành đạt lựa chọn.

Khu chung cư bao gồm hai tòa nhà (A1 và A2), trong đó từ tầng 1 đến tầng 8 là khu cung cấp các dịch vụ tiện ích hiện đại cho cư dân như phòng tập Gym, khu ẩm thực, hệ thống Spa chuyên nghiệp,…Và một trong những điều đặc biệt nhất tại đây là hệ thống khu căn hộ ở hữu “khu vườn trên không” (căn hộ Sky-terrace) tại ban công, cùng với bể bơi tràn bờ rộng tới 400 mét vuông trên sân thượng. Tại đây bạn có thể ngắm nhìn quang cảnh toàn thành phố, thưởng thức rượu vang khi ngâm mình trong dòng nước mát.

Dự án Lanscater Lincoln 3

Bạn có thể click vào đây để biết thêm chi tiết về dự án Lanscater Lincoln.

Ngoài ra, còn một số dự án sẽ được triển khai trong thời gian tới:

  • Dự án Vinatex Tower
  • Dự án Cảng Sài Gòn
  • Dự án Naviland Complex
  • Và một số dự án khác….