tokyo tower

Ngưỡng mộ kiến trúc hiện đại của Tokyo Tower Hà Đông

Không chỉ sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí, mà chung cư Tokyo Tower Vạn Phúc Hà Đông còn gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng nhờ đường lối kiến trúc hiện đại, năng động thể hiện được cá tính của chủ nhân căn hộ.

Quy mô của dự án

Tokyo Tower là tòa nhà chung cư cao nhất quận Hà Đông tính tới thời điểm hiện tại (tòa nhà cao thứ ba tại Hà Nội), dự án bao gồm 4 tầng hầm được trưng dụng để làm chỗ gửi xe của cư dân, 51 tầng lầu, trong đó có 2 tầng kỹ thuật, 5 tầng là trung tâm thương mại, còn lại 44 tầng lầu là nơi sinh sống của cư dân dự án.

Được thiết kế với phong cách đương đại là chủ yếu, cả tòa nhà toát lên vẻ năng động của cuộc sống hiện đại nhưng vẫn giữ được nét sang trọng, quý phái, thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân căn hộ, đặc biệt với diện tích phủ kính Euro Window bề mặt ngoài lên tới 65%, tạo cảm giác thượng lưu vốn có của các tòa nhà Landmark.

tokyo tower 2 3

Kiến trúc của Tokyo Tower

Dự án có tổng cộng 688 căn hộ, mỗi căn hộ có diện tích dao động từ 75 – 86 mét vuông (đối với căn hộ sở hữu hai phòng ngủ), 89 – 133 mét vuông (đối với căn hộ ba phòng ngủ), đều được thiết kế với ít nhất 2 ban công và một logia, không chỉ khai thác được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên vào căn hộ mà còn mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

tokyo tower 2

Độ thông thoáng của mỗi căn hộ cũng được thiết kế một cách hợp lý và khoa học, vừa tạo không gian sống phóng khoáng, thoải mái mà còn giúp nguồn khí chiêu tài trong từng căn phát triển một cách tốt nhất.

Vị trí dự án

Tọa lạc tại 55 Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Tokyo Tower sở hữu địa thế vàng trong quận Hà Đông: ngay vị trí giao nhau với đường Lê Văn Lương – một trong những tuyến đường huyết mạch bậc nhất khu vực, dễ dàng kết nối đến các quận xung quanh như quận Thanh Xuân, Cầu Giấy,…và các tỉnh, thành xung quanh.

Kết quả hình ảnh cho chung cư Tokyo Tower

Dự án còn sở hữu tiềm năng cực kỳ lớn khi hạ tầng xung quanh được đầu tư rất mạnh mẽ với sự xuất hiện của rất nhiều phương tiện giao thông công cộng như mở thêm các tuyến xe buýt mới, gần tuyến buýt nhanh BRT và tàu điện trên cao tuyến Cát Linh – Hà Đông.

Xem thêm: Tokyo Tower – cơn sốt mới của bất động sản Hà Đông

Ngoài ra việc được bao bọc bởi các dự án khu đô thị lớn, đặc biệt là sự xuất hiện của tổ hợp trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông trong năm 2019 sẽ là bước ngoặt lớn tăng giá trị cho các dự án bất động sản nơi đây, và Tokyo Tower cũng không phải ngoại lệ.