Phú Gia Compound

Môi trường sống tại biệt thự Phú Gia Compound Đà Nẵng

Hẳn nhiều người đã biết tới câu chuyện thân mẫu của thầy Mạnh Tử – góa phụ Chu Thị 3 lần chuyển nhà để tìm được nơi có môi trường sống phù hợp nhất, từ đó giúp Mạnh Tử trở thành một con người vĩ đại trong lịch sử.

Từ câu chuyện trên, không khó để mọi người nhận ra tầm quan trọng của môi trường sống xung quanh. Thời nào cũng vậy, môi trường sống có thể hình thành nên tính cách của một con người. Vì vậy khi quyết định chọn mua một căn nhà, bạn cần phải chú ý môi trường sống xung quanh như thế nào. Và cũng từ câu chuyện trên, Phú Gia Compound luôn cố gắng tạo ra môi trường sống tốt nhất cho cư dân của mình, theo một cách rất riêng. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thiết kế khép kín nhưng không cô lập

Là dự án compound đầu tiên tại Đà Nẵng, khu biệt thự Phú Gia Compound được thiết kế khép kín với hệ thống nhà phố vườn và nhà phố thương mại hài hòa trong cùng một khuôn viên với hệ sinh thái đa dạng, xanh tươi, mang lại cảm giác trong sạch, tự nhiên. Đặc biệt chỉ cách bờ biển Nguyễn Tất Thành chưa đầy 1km, khu biệt thự nhận được toàn bộ gió biển, giúp cư dân nơi đây giải tỏa được sự căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Phú Gia Compound 1

Vì nằm trong quận trung tâm (trên đường Ông Ích Khiêm), không lấy làm lạ khi khu biệt thự nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân. Hơn nữa, việc nằm trong quận trung tâm còn giúp khu biệt thự dù khép kín, an ninh được đảm bảo, nhưng vẫn không bị cô lập, tách rời với cuộc sống bên ngoài (có địa hình thuận lợi để tới các công trình kiến trúc công cộng như hệ thống trường học từ mẫu giáo đến đại học, cầu sông Hàn, siêu thị, công viên 23/9 và các công trình khác).

Môi trường sống thân thiện, trí thức

Novaland biết rằng, môi trường sống có tác động mạnh mẽ như thế nào đối với cuộc sống con người, vì thế Novaland đầu tư xây dựng Phú Gia Compound với mong muốn tạo ra môi trường sống tốt nhất cho mọi người, đặc biệt là đối với tầng lớp thượng lưu. Khu biệt thự bao gồm tầng lớp có dân trí cao, là những người thành công trong cuộc sống, có thể thấy được môi trường sống ở đây tốt như thế nào.

Phú Gia Compound

Như trong cuốn sách “Làm chủ tư duy” có nói, “nếu bạn sao chép được tư duy của người thành công, bạn sẽ sao chép được thành công của họ”, việc sống cùng một khu biệt thự với những người thành công sẽ giúp bạn không ngừng học hỏi, từ đó nâng tầm kiến thức của bản thân hơn rất nhiều. Và biết đâu khi bạn ở đây, bạn sẽ tìm được đối tác hoàn hảo cho công việc của bạn thì sao? Sẽ vô cùng tuyệt vời đúng không.

Để có thể sống trong môi trường sống tốt nhất hiện tại thành phố Đà Nẵng, bạn vui lòng click vào đây.