Mẹo thiết kế hay cho phòng khách chung cư nhỏ

Đồ dùng trong gia đình cơ bản tại khu vực nghỉ ngơi tiếp khách sẽ thường có kệ ti vi, có bộ sofa, ghế hay bàn trà,… Đây cũng chính là nơi bạn bè , gia đình tụ tập quây quần vui vẻ. Thông thường, nhà ở tại các thành phố thường phải chịu sự hạn chế tối đa về diện tích. Chính vì thế mà chúng ta nên học cách phối hợp sắp xếp phòng khách chung cư nhỏ sao cho hợp lý nhất, để tổ ấm của gia đình bạn thêm xinh đẹp nhé!

Phối hợp màu sắc cho các đồ nội thất trong phòng khách chung cư nhỏ

Tấm sàn sẽ đóng vai trò là vật dẫn cho quá trình thiết kế trang trí nhà cửa, đặc biệt chính là sự lựa chọn màu sắc và lựa chọn phong cách, nó có tác dụng chính là làm tăng thêm vẻ đẹp sang cho căn phòng.

tuvanthietke

Màu sắc trang nhã cho mẫu căn hộ chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh

Nên sử dụng gam màu sắc có độ sáng trong và cao, sắc hòa dịu để tạo ra một bầu không khí vui tươi cho phòng khách. Một bức tranh treo tường đẹp cũng sẽ làm cho phòng khách của bạn như được khoác lên diện mạo mới.

Phối hợp nội thất phòng khách cho căn hộ chung cư nhỏ với đệm tựa và sofa

Đệm tựa cũng chính là điểm trang trí tốt nhất cho bộ bàn ghế sofa.Với sofa mang phong cách đơn giản, sự phối hợp khéo léo với đệm tựa, nó sẽ không chỉ khiến cho bộ sofa đó trở nên sáng đẹp mà nó còn có thể tạo ra sự nổi bật hấp dẫn cho phòng khách của bạn. Nếu như các bạn đã chọn sofa có màu sắc đậm thì đệm tựa đi kèm nó phải có màu nhạt hơn một chút. Ngoài ra, các bạn cũng hoàn toàn có thể cho màu sắc tương đồng hoặc cũng có thể dùng cùng loại cho chúng, điều này là tùy thuộc vào sở thích riêng của mỗi người, mỗi chủ nhân căn hộ.

phong-khach

Bố cục chiếu sáng hợp lý cho nội thất phòng khách chung cư nhỏ

Trong phòng khách phải luôn cần được chiếu sáng đầy đủ và cục bộ cho một phạm vi nhỏ, nếu như bạn lắp đèn quá lớn hoặc lắp quá nhiều đèn thì nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy nóng bức. Vì vậy bạn nên sử dụng đèn huỳnh quang vừa giúp tiết kiệm năng lượng lại có hiệu quả cao trên trần nhà, màu sáng của đèn chiếu này cũng gần với ánh sáng tự nhiên, nên nó sẽ khiến cho gian phòng khách có độ sáng hài hòa nhất.

Với căn hộ nhỏ, việc bố trí không gian hợp lý cho các phòng là điều khó khăn với nhiều người. Tuy nhiên, nếu như bạn chịu khó tìm hiểu, có thể nhờ đến các chuyên gia về nột thất, với trí tưởng tượng và sự sắp xếp thông minh, dù căn hộ nhỏ cũng sẽ có một phòng khách đẹp như ý. Để biết thêm những thông tin hay, mời các bạn xem qua các bài viết sau tại kienthucbds.com nhé!

………

Thông nổi bật khác: bán chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh