căn hộ Him Lam Phú An 1

Lý giải sự nổi bật của dự án chung cư Him Lam Phú An

Trong khoảng thời gian gần đây, diện mạo đô thị của thành phố Hồ Chí Minh không ngừng thay đổi, nhất là khi xuất hiện thêm nhiều các dự án bất động sản cũng như các dự án hạ tầng đô thị. Vì thế, thị trường bất động sản ở khu đông Sài Gòn hiện nay đang rất thu hút người dân cũng như nhà đầu tư. Có rất nhiều dự án bất động sản tại đây, và một trong những dự án thu hút nhất là dự án căn hộ Him Lam Phú An.

Thiết kế đẳng cấp

Khi chọn mua một căn hộ chung cư, hầu như ai cũng mong muốn bản thân và gia đình được sở hữu một mái ấm chất lượng với đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, mang lại cuộc sống tốt nhất. Dự án căn hộ Him Lam Phú An với thiết kế mỗi căn hộ đều sở hữu ít nhất 2 – 3 mặt thoáng, khai thác tối đa ánh nắng ban mai cùng với các cơn gió tự nhiên vào trong căn hộ. Tưởng tượng vào mỗi buổi sáng, đánh thức bạn không phải là chiếc đồng hồ báo thức inh ỏi, mà là ánh nắng ban mai chiếu rọi vào phòng, tiếng chim hót líu lo, một khởi đầu ngày mới tuyệt vời giúp bạn có một ngày làm việc vô cùng hứng khởi.

căn hộ Him Lam Phú An 3

Mỗi căn hộ đều có diện tích dao động từ 69 – 71 mét vuông, sở hữu 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh, dễ dàng trong việc tổ chức các bữa tiệc tại nhà hay mời bạn bè, người thân đến chơi.

  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích tim tường dao động từ 68,57 – 71,72 mét vuông và diện tích thông thủy dao động từ 63,08 – 64,72 mét vuông.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ (căn góc) có diện tích tim tường dao động từ 69,32 – 69,6 mét vuông và diện tích thông thủy 62,76 mét vuông.

Ngoài ra, mỗi căn hộ đều được nhà thiết kế đầu tư vào từng chi tiết nhỏ, để có thể tạo nên một căn hộ khoa học và hài hòa nhất. Không gian của phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ giao thoa với nhau hợp lý, đem đến không gian tươi vui, trong lành và phóng khoáng nhất cho căn hộ.

Dịch vụ nổi trội

Không chỉ thiết kế thông minh, khoa học, nâng tầm đẳng cấp cảu chủ nhân căn hộ, Him lam Phú An cũng được đầu tư rất mạnh về vấn đề xây dựng các dịch vụ tiện ích để có thể mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt với nhất tại chính ngôi nhà của mình. Các dịch vụ tiện ích tiêu biểu như hồ bơi, công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em, trường học, phòng khám đa khoa, khu thể thao,…đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp.

căn hộ Him Lam Phú An 1

Click vào đây để biết thêm chi tiết về dự án.