Lý do vì sao nên sở hữu nhà đất quận 7?

Thị trường nhà đất quận 7 vẫn luôn thu hút được nhiều người quan tâm, nhưng bạn đã biết vì sao nên sở hữu nhà đất quận 7 không? Hãy cùng kienthucbds.com tìm hiểu sau đây.

Thị trường nhà đất quận 7 năm 2018 đầy sôi động

Thị trường nhà đất quận 7 năm 2018 đầy sôi động 

Giá nhà đất quận 7 tùy từng thời điểm sẽ có mức tăng – giảm khác nhau, tuy nhiên luôn ở mức cao hơn so với một số quận khác bởi vì sức hút của bất động sản khu vực này chưa bao giờ giảm. Những yếu tố góp phần duy trì mức giá và khiến bất động sản quận 7 được đánh giá cao gồm có cơ sở hạ tầng, vị trí chiến lược và không gian sống xanh.

Nhà đất quận 7 là nơi có cơ sở hạ tầng, vị trí chiến lược

Quận 7 sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, nằm kề trung tâm thành phố, tiếp giáp các quận trung tâm chỉ 15 phút đi xe. Đây được coi là cửa ngõ phía Nam của TPHCM, nơi được đầu tư hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy vô cùng thuận lợi. Hiện nay, quận 7 là khu vực thu hút được nhiều nguồn đầu tư nước ngoài nhất tại Tp.HCM, kèm theo các tiện ích cộng đồng được xây dựng quy mô, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bất động sản quận 7 với môi trường sống chất lượng cao

Bất động sản quận 7 với môi trường sống chất lượng cao

Nhà đất quận 7 thừa hưởng cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư của những dự án bất động sản quy mô với một môi trường cực chất lượng. Nếu bạn mong muốn có một nơi ở thật tiện nghi và hiện đại, môi trường sống văn minh thì lựa chọn bất kỳ loại hình bất động sản nào ở quận 7 từ nhà đất, căn hộ chung cư…đều là quyết định đúng đắn. Bởi tại TP. Hồ Chí Minh, quận 7 là nơi vừa có vị trí đắc địa, hệ thống giao thông thuận lợi, có định hướng chiến lược và tích hợp nhiều tiện ích gồm cơ quan hành chính, tài chính, bệnh viện, siêu thị, nhà sách, trường học các cấp,  công viên, khu vui chơi cho trẻ em…

Ngoài ra, mua nhà đất quận 7 giúp cư dân có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ liên quan đến sức khỏe, y tế tốt nhất từ những phòng tập hiện đại, quy mô đến các cơ sở y tế, bệnh viện chất lượng cao.

Quận 7 sở hữu nhiều những khoảng xanh

Không phải khu vực nào khác mà quận 7 chính là nơi sở hữu không gian xanh, sạch đẹp rất được lòng nhiều người dân sinh sống. Cuộc sống hiện đại, đô thị hóa nhanh chóng khiến những khoảng xanh ngày càng trở nên quý giá, vì vậy sở hữu nhà đất quận 7 là nơi lý tưởng giúp người mua nhà có cơ hội sống ở môi trường trong lành, thoáng đãng hơn.

Sở hữu nhà đất quận 7 giúp cư dân tận hưởng nhiều khoảng xanh

Sở hữu nhà đất quận 7 giúp cư dân tận hưởng nhiều khoảng xanh

Hiện tại, quận 7 sở hữu hai công viên lớn là Hồ Bán Nguyệt có diện tích hơn 70.000m2 và công viên nối dài Nam Viên có diện tích 45.000 m2. Bên cạnh đó là các hệ thống công viên mảng xanh với hàng trăm công viên nội khu giúp mang lại cho các cư dân ở đây bầu không khí trong lành, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên, đem đến tinh thần và sức khỏe cho cư dân muốn mua nhà đất quận 7.

Tính thanh khoản cao

Thị trường bất động sản nói chung với những chính sách thắt chặt chế tài từ nhà nước có phần lắng xuống nhưng tình hình mua bán nhà đất quận 7 vẫn diễn ra nhộn nhịp. Bởi vì đây là khu vực mà bất động sản có tính thanh khoản cao, hoạt động mua đi bán lại diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Nhận được nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài lớn, cộng thêm là khu vực thu hút số lượng người nước ngoài đến sinh sống và làm việc rất đông làm mức sống tăng cao đồng thời giá trị các ngành dịch vụ cũng tăng và kéo theo giá trị nhà đất, tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Do đó, giá trị nhà đất Quận 7 trong tương lai sẽ chỉ có tăng mà không có giảm.

Những yếu tố trên chính là lý do vì sao sở hữu nhà đất quận 7 là một quyết định an cư và đầu tư đúng đắn của người mua nhà.

Độc giả cập nhật thêm thông tin thị trường BDS khác trên chuyên mục kiến thức bất động sản.