Liên Hệ

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Kiến Trúc

  • 17T9, Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Quận Thanh Xuân, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • SĐT: +84 422468622
  • Website: https://kienthucbds.com

Kính gửi quý đối tác và quý khách hàng!

Chúng tôi là đơn vị cung ứng số 1 các dự án bất động sản Việt Nam

Được ra đời trong bối cảnh nền kinh tế gian khổ, đặc biệt là thời đoạn thị trường bất động sản đầy biến động, ngoài ra với bản lĩnh của 1 Công ty trẻ đầy tự tín, sáng tạo, chúng tôi đã sản xuất bần bật và ko ngừng mở mang quy mô. Đến nay, chúng tôi kiêu hãnh là đơn vị song hành, cùng bất động sản khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

Sứ mệnh của chúng tôi:

mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản vượt trội và những thưởng thức hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại cùng hệ thống Dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế. Cùng nền bất động sản khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

Triết lý của chúng tôi:

Với phương châm “Uy tín là thương hiệu”, chúng tôi luôn đặt khách hàng là trung tâm của sự tiền tiến, để mang đến sự đống ý tối đa cho mọi quý khách hàng. Sự yêu thích của quý khách hàng chính là sự khẳng định cho giá trị thương hiệu của chúng tôi.

Ngay khi có mặt trên thị trường Công ty, chúng tôi đã xác định rõ ràng chiến lược hoạt động và giá trị chủ chốt của Doanh nghiệp cũng như của đối tác bất động sản cả nước. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống tư vấn quản lý, kinh doanh và môi giới BĐS theo tiêu chuẩn chặt chẽ của từng thị trường, nhằm thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong mọi thời điểm, luôn ko giới hạn nâng cao khám phá và chỉnh sửa để thích hợp với thị trường

Nhân sự của chúng tôi:

Chúng tôi luôn coi nguồn nhân công là nhân tố cốt tử và là tài sản quý giá của Công tyvì thế, chúng tôi luôn chú trọng tân tiến nguồn nhân công thông qua chế độ huấn luyện để mỗi thành viên đều phát triển thành đại diện ưu tú của chúng tôi, là hình ảnh chuyên nghiệp, tinh nhuệ với đối tác và quý khách hàng.

Với quỹ hàng phong phú bậc nhất bây giờ, chúng tôi đã và đang trở nên điểm đến xuất sắc cho những ai muốn khẳng định bản thân, khát vẳng đoạt được những đỉnh cao mới trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Trên chặng đường tới chúng tôi mong muốn nhận được sự cộng tác, ủng hộ và cống hiến của các đối tác chế tạo các dự án cũng như các bạn kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi hân hạnh đón chào các quý đối tác liên hệ hợp tác tiên tiến cùng Doanh nghiệp.