Không gian tuyệt vời của Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

I. Vị thế đắc địa để an cư và đầu tư Vinhomes Metropolis

Nằm tại trên mặt đường Liễu Giai – một trong những cung đường đẹp nhất thủ đô với design hiện đại, đẳng cấp cùng tiện nghi đồng bộ & đóng kín. Có thể mà nói Dự án Vinhomes Metropolis ( Vinhomes Liễu Giai) có được một vị trí đ.biệt đắc địa với tầm nhìn bắt mắt, rộng mở. Nghiên cứu phong thủy: Vinhomes Liễu Giai còn là khu đất địa linh hào kiệt với địa thế tốt, bên tả là Hồ Ngọc Khánh, bên phải là Hồ Tây, phía trước là hồ Thủ Lệ, phía sau là hồ Giảng Võ & tứ phía là khu vực cư dân đông đảo, có tiềm lực dân trí cao mang tới nguồn nhựa sống tốt.

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 

Hình ảnh bao quát về không gian của Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Và trong việc có được vị trí mĩ mãn nhất Hà Nội, nơi khu vực trung tâm h/động chính trị trong & ngoài nước. Vinhomes Motropolis Liễu Giai vững chắc sẽ là lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng cả về đầu tư lẫn nhu cầu nhà định cư thực, đ-biệt là sẽ cuốn hút người tiêu dùng nước ngoài. Cùng với đó, với Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) & các đầu tư của Vingroup đơn vị đầu tư liên tục chủ động cải thiện chất lượng sống ở những vùng thành phố & đơn vị những h/động cộng đồng gắn kết tạo quần thể sống lành mạnh, cộng đồng tinh hoa hội tụ.

II. Quy hoạch kết cấu hạ tầng đồng bộ & đồng nhất

 

Vinhomes Metropolis

 

Một vài hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của Vinhomes Metropolis

đa số những dự án của Vinhomes đếu được đầu cơ các h-thống kiến trúc hạ tầng hoàn chỉnh bao gồm HT điện, nước, internet, thang máy và đ/biệt h/thống vườn hoa, cây xanh, k/gian xanh đến 70%. Song song với đó đến với Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) những dịch vụ gắn liền với tên hiệu Vinhomes là bãi gửi xe ôtô hiện đại, bệnh viện Vinmec, trường học liên cấp Vinshool và khu vực trung tâm thương mai trong lòng đất… Điều này giúp cư dân các dự án của Vinhomes có cuộc sống chức năng tiện ích trong vùng sống của họ mà không cần đi xa khỏi dự án. & với Vinhomes Motropolis cũng giống như vậy. Khách quan nói, Vingroup là 01 trong các tập đoàn uy tín & có tên hiệu. Điểm vượt trội của những dự án bất động sản của Vinhomes thường xuyên đảm bảo cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng, h-thống hạ tầng cơ sở, tính năng tiện ích đồng bộ & chất lượng tiện ích vượt trội.

III. Cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh, giàu sang

 

Chung cư Vinhomes Metropolis

 

Một vài hình ảnh bao quát về khung cảnh – bao quát của Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Là sản phẩm nhà để ở sang trọng nên đối tượng người tiêu dùng và sở hữu các sản phẩm địa ốc của Vinhomes Motropolis Liễu Giai đều là tấng lớp người phong lưu, doanh gia tạo ra trị giá lớn cho khu vực đô thị tạo môi trường sống cực tuyệt. Với h-thống tiện ích đồng bộ đóng kín từ giải tria, mua sắm g.trí với những tên thương hiệu VinMart, rạp cinema tiên tiến, hồ bơi ngoài trời, phòng sinh hoạt cộng đồng, tiện ích giám sát chất lượng & hệ thống an ninh giám sát 24/7… khi đồng nhất, Vinhomes Liễu Giai sẽ là KĐT đáng sống bậc nhất ở trung tâm HN. Ngay cạnh chất lượng sống hàng đầu, Vinhomes Motropolis Liễu Giai cũng là nơi tạo dựng 1 cộng đồng người dân văn minh và đẳng cấp, qua rất nhiều sự kiện kết nối những chủ nhà tương lai. Với design cực kỳ tiên tiến, hào phóng, nơi ánh sáng thiên nhiên tràn trề với đời sống mọi ngày, trong chính căn hộ của mình, Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) tin rằng sẽ làm hài lòng đối với cả các khách hàng cầu kỳ nhất.

IV. dDịp đầu tư sinh lãi cao & định cư tuyệt vời

Sở hữu căn hộ chung cư(CHCC) tại Vinhomes Motropolis Liễu Giai, dù là nhà đầu tư hoặc người mua nước ngoài cũng đều đem tới giá trị về chất lượng đời sống cũng tương tự như giá trị sinh lời tăng dần đều trong tương lai. Sự tối ưu trong các dự án của Vinhomes chính là bởi design tinh tế và sang trọng. Tiếp bước những thành công tốt đẹp đó, tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, thương mại và văn phòng Vinhomes Motropolis Liễu Giai sẽ được kiến thiết với design sắc sảo, đẳng cấp tuy nhiên vẫn nhẹ nhàng với thiên nhiên & cơ cấu đương đại với mục đích mang tới cho cư dân 01 sinh hoạt hiện đại, thanh thản. Sự phối hợp đẹp giữa không gian trong nhà và ngoài trời có sự tối ưu hóa hóa cho sự liến kết với tự nhiên. Trong mối liên kết tổng quan, design của Vinhomes Liễu Giai chinh phục người tiêu dùng bằng sự đẹp, đẳng cấp, với các thiết bị nội thất hiện đại. Ngoài chung cư Vinhomes Metropolis thì Hà Nội Center Point cũng đang vô cùng được quan tâm

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

 

Một vài hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của Dự án chung cư Vinhomes Metropolis

Nhờ cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn chỉnh sẵn có, khu đô thị Vinhomes Liễu Giai mang đến cho người dân 01 sinh hoạt tính năng tiện ích đẹp chuẩn 5 sao với chuỗi chức năng tiện ích được đầu tư hiện đại và đồng bộ gồm có: Bệnh viện quốc tế, trường học đạt chuẩn, trung tâm thương mại, hồ bơi 4 mùa, khu vực vui chơi giải chí, chuỗi tiện ích liên tiếp, khu tập gym, spa, yoga… đa số đều được đáp ứng luôn trong nội vùng của dự án Vinhomes Motropolis. Chính các tính năng tiện ích hoàn hảo này, trong tương lai sẽ không chỉ là quần thể sống mĩ mãn mà còn mang tới giá trị đầu tư sinh lãi thu hút đối với Vinhomes Motropolis Liễu Giai.
Nếu bạn ở TP Hải Phòng Bán chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng