Không thể bỏ qua “ưu đãi khủng” dành cho khách hàng Vincom Xuân Khánh Cần Thơ

 

Hiện đang là một trong những dự án thu hút nhiều sự quan tâm nhất tại khu vực đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng và cả miền Nam nói chung, không ít nguồn tin thắc mắc dự án sở hữu những gì mà có thể có sức hút lướn như vậy?

Là dự án lớn nhất đồng bằng Sông Cửu Long tính tới thời điểm hiện tại, Vincom Shophouse Xuân Khánh hội tụ đầy đủ các yếu tố mà bất kỳ khách hàng nào cũng ao ước: vị trí thuận tiện, địa thế phong thủy, tiện ích nổi trội,….đặc biệt nhất chính là những chính sách ưu đãi cực kỳ lớn dành cho những chủ nhân tương lai của căn hộ.

Thông tin chung về dự án

Tên chính thức của dự án: Nhà phố Vincom Xuân Khánh.

Vị trí của dự án: số 209, đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, tỉnh Cần Thơ.

Tổng diện tích xây dựng dự án: 20.179 mét vuông.

Diện tích mặt sàn trung tâm thương mại: 18.765 mét vuông.

Diện tích sàn xây dựng khu phố Shophouse: 16.559 mét vuông (52 căn).

Diện tích xây dựng căn hộ shophouse: 6.132 mét vuông.

Loại hình phát triển: nhà phố thương mại shophouse, trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao,…

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

vincom xuân khánh 1

Quy trình thanh toán

Khi quý khách quyết định chọn mua nhà phố thương mại Vincom Shophouse Cần Thơ, thời gian thanh toán sẽ được chia thành 9 đợt dựa theo tiến độ thi công của dự án, vừa giảm được áp lực kinh tế cho khách hàng, vừa giúp khách hàng giám sát được tiến độ thi công của dự án một cách chính xác nhất:

Đợt 1: Khách hàng đặt cọc 300 triệu đồng trong thời gian thỏa thuận đặt cọc.

Đợt 2: Khách hàng thanh toán 10% giá bán của căn nhà phố thương mại (giá trên không bao gồm 10% thuế VAT) và đã bao gồm số tiền đặt cọc đợt đầu tiên. Dự kiến thời gian giao dịch là 10 ngày kể từ khi đặt cọc.

Đợt 3: Khách hàng thanh toán 30% giá bán của căn nhà phố thương mại (giá trên bao gồm cả 10% thuế VAT) và đã bao gồm số tiền giao dịch 2 đợt trước. Dự kiến thời gian giao dịch là 21/12/2015.

Đợt 4: Khách hàng thanh toán 20% giá bán của căn nhà phố thương mại (giá trên bao gồm cả 10% thuế VAT). Dự kiến thời gian giao dịch là 20/01/2016.

Đợt 5: Khách hàng thanh toán 20% giá bán của căn nhà phố thương mại (giá trên bao gồm cả 10% thuế VAT). Dự kiến thời gian giao dịch là 15/03/2016.

Đợt 6: Khách hàng thanh toán 25% giá bán của căn nhà phố thương mại (giá trên bao gồm cả 10% thuế VAT) và phần VAT của 5% giá bán của nhà phố shophouse còn lại khi nhận bàn giao nhà theo thông báo bàn giao nhà của chủ đầu tư. Dự kiến thời gian giao dịch là tháng 6/2016.

Đợt 7: Khách hàng thanh toán 5% giá bán của căn nhà phố thương mại (giá trên không bao gồm 10% thuế VAT) khi nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất.

Với 7 đợt thanh toán, khách hàng sẽ không phải quá lo lắng về gánh nặng kinh tế, mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

vincom xuân khánh 2

Chính sách khuyến mãi

Đối với những khách hàng mong muốn sở hữu một trong những căn nhà phố Vincom Xuân Khánh, Vingroup luôn có những chính sách khuyến mãi, ưu đãi giá trị cực lớn để tri ân khách hàng:

Khuyến mãi:

Tặng gói miễn phí quản lý 1 năm: khách hàng mua nhà phố thương mại được tặng trọn gói dịch vụ quản lý trong vòng 1 năm (gói quản lý này không bao gồm các khoản chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ ba như: phí trông xe, điện, nước, thông tin liên lạc, truyền hình cáp, mạng,….) kể từ ngày khách nhận bàn giao nhà theo tiểu chuẩn của chủ đầu tư Vingroup và được ban quản lý trung tâm thương mại cung cấp hoặc thông báo khi nhận bàn giao nhà.

Từ năm thứ 2 trở đi, cư dân sẽ trả mức phí quản lý theo thông báo của tập đoàn hoặc của ban quản lý trung tâm thương mại.

Tặng gói nghỉ dưỡng trong vòng 5 ngày tại hệ thống Vinpearl Resort: khách hàng sau khi mua nhà shophouse được tặng 5 voucher nghỉ dưỡng 1 đêm tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort hoặc Vinpearl Nha Trang Resort. Voucher bao gồm 1 phòng Deluxe Garden View dành cho 2 người và ba bữa ăn tự chọn có giá trị hiệu lực sử dụng trong vòng 12 tháng.

Khách hàng nhận voucher khi đã ký kết hợp đồng mua bán và hoàn tất thủ tục giá bán đợt 1.

Lưu ý: khách hàng nhận được voucher không được quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng đăng ký nhận voucher chậm nhất tại thời điểm ký hợp đồng mua bán, nếu hết thời điểm này mà vẫn không đăng ký thì khách hàng không được chọn voucher theo chương trình nêu trên nữa.

vincom xuân khánh 3

Ưu đãi của chủ đầu tư:

Chương trình hỗ trợ lãi suất với các căn nhà phố Vincom Cần Thơ như sau:

Khách hàng được hỗ trợ 50% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng và thời hạn vay lên tới 25 năm. Khách hàng phải đáp ứng được cá điều kiện vay vốn của ngân hàng do chủ đầu tư chỉ định. Các khoản giải ngân được hỗ trợ lãi suất phải được giải ngân trước thời hạn bàn giao nhà phố.

Như vậy, tập đoàn Vingroup đã cố gắng tạo điều kiên, cơ hội tốt nhất danh cho những ai thực sự có mong muốn, nhu cầu sở hữu một trong những căn nhà phố tiềm năng nhất đồng bằng Sông Cửu Long này.

Để nhanh chóng trở thành chủ nhân một trong những căn nhà phố thương mại đầy tiềm năng như thế này, quý khách vui lòng click vào đây.