tokyo tower 2

Khám phá vị trí tiềm năng của Tokyo Tower Vạn Phúc Hà Đông

Ngay khi ra mắt thị trường bất động sản, Tokyo Tower nhanh chóng gây sốt trong thị trường bất động sản nhờ sở hữu thiết kế đậm chất Nhật Bản bảo đảm chất lượng tuyệt đối trong lòng khách hàng.

Không chỉ như vậy, dự án còn thuyết phục được khách hàng nhờ tiềm năng đặc biệt cũng như sự thuận tiện về vị trí.

Thông tin tổng quan

Tên dự án: Chung cư Tokyo Tower Vạn Phúc Hà Đông.

Vị trí dự án: 55 Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Tư vấn thiết kế: Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tân Việt.

Chủ đầu tư dự án: Tổng công ty lâm nghiệp Việt Nam – Vinafor, công ty cổ phần thương mại Hoàng Vương và công ty cổ phần xây dựng sông Đà 1.01.

Tổng diện tích dự án: 4.557,3 mét vuông.

Diện tích xây dựng: 2.186,2 mét vuông.

Mật độ xây dựng dự án: 48%.

Tổng số căn hộ: 688 căn hộ.

tokyo tower 1

Vị trí thuận tiện trong giao thông

Tọa lạc tại 55 Vạn Phúc, Hà Đông, cư dân dự án có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố và các khu vực, tỉnh thành xung quanh thông qua những tuyến đường huyết mạch như đường Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Trần Phú, Vạn Phúc,…

Tọa lạc trên mảnh đất được xem là có “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, ngay ngã tư đường Lê Văn Lương và đường Vạn Phúc, căn hộ chung cư Tokyo Tower với chiều cao 51 tầng là tòa nhà cao nhất quận Hà Đông tính tới thời điểm hiện tại (là tòa nhà cao thứ ba thủ đô, đứng sau Kaengnam và Lotte), dự án hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm kiểu mẫu mới của quận Hà Đông.

Kết quả hình ảnh cho chung cư Tokyo Tower

“Thiên thời, địa lợi” về cơ sở hạ tầng giao thông: gần với bến xe buýt của xe buýt nhanh BRT và nhà ga tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông (dự kiến đi vào hoạt động năm 2018), thuận tiện cho cư dân khi đi lại, đặc biệt với chính sách cấm xe máy trong nội đô sắp được ban lãnh đạo thành phố Hà Nội thực thi trong tương lai không xa.

“Nhân hòa” khi dự án được bao bọc bởi rất nhiều các khu đô thị lớn như: khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Nam Cường, khu đô thị Vạn Phúc, khu đô thị Văn Khê,…mang đến môi trường sống văn minh với tầng lớp cư dân tri thức, văn hóa, bảo đảm đời sống tinh thần của bạn và gia đình.

Xem thêm: Tokyo Tower – cơn sốt mới của bất động sản Hà Đông

Tiềm năng phát triển

Được kỳ vọng trở thành trung tâm mới của thành phố Hà Nội, quận Hà Đông nói riêng và phía Tây thủ đô nói chung nhận được sự đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng, đặc biệt với sự xuất hiện của AEON Mall Hà Đông trong tương lai gần, giá trị của các dự án tại tăng nhanh như diều gặp gió, là sự đầu tư thông minh nhất trong thời điểm hiện tại.