Khám phá chung cư cao cấp của Gamuda Gardens

Thuộc khu đô thị Gamuda Gardens – khu đô thị được đánh giá là đáng sống nhất tại thành phố Hà Nội (giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2015), các tòa nhà chung cư tại đây nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dân thủ đô.

Không chỉ sở hữu kiến trúc đẳng cấp, dịch vụ tiện ích vượt trội, chung cư còn có chính sách thanh toán vô cùng hợp lý.

Trong khu đô thị Gamuda Gardens bao gồm 3 toàn nhà chung cư: The ZEN Residence, The One Residence và The Two Residence, mỗi tòa một vẻ, mười phân vẹn phân.

The ZEN Residence

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Zen – “thiền” trong tiếng Nhật, The ZEN Residence tọa lạc tại vị trí đẹp nhất, tối ưu nhất trong khu đô thị. Nằm ngay vị trí cổng chính của dự án, tòa chung cư được xây dựng với 3 block có chiều cao dao động từ 31 – 35 tầng với tổng số căn hộ là 925 căn, trung bình 11 căn/sàn, diện tích dao động từ 53 – 106 mét vuông cho các căn hộ khoảng từ 1 đến 3 phòng ngủ (có căn hộ có thêm phòng ngủ phụ).

gamuda gardens o The ZEN Residence

Ngoài ra, mỗi block còn có 5 căn penthouse với diện tích dao động từ 157,91 – 221,54 mét vuông, hứa hẹn đem lại những phút giây hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

The One Residence

Là tòa nhà chung cư đầu tiên được xây dựng và xuất hiện trên thị trường bất động sản từ năm 2015, The One Residence bao gồm 600 căn hộ ở hai tòa nhà Nam và Bắc. Mỗi căn hộ tại đây được thiết kế khoảng từ 1 -3 phòng ngủ, diện tích dao động từ 60 – 90 mét vuông với phong cách thiết kế hiện đại đặc trưng.

Tính tới thời điểm hiện tại, tất cả các căn hộ đã được bàn giao cho khách hàng. Được thiết kế với diện thích phù hợp và đa dạng, cùng với mức giá thanh toán hợp lý (chỉ từ 1,3 tỷ đồng/căn hộ), tòa chung cư nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dân khu vực.

khu Gamuda Gardens 5

The Two Residence

The Two Residence bao gồm 2 block cùng với 554 căn hộ với diện tích dao động từ 37 – 126 mét vuông, mỗi căn có từ 1 – 3 phòng ngủ. Một block cao 27 tầng, 1 block cao 30 tầng cùng với khối đế từ tầng hầm B1 đến tầng 4, căn hộ The Two Residence được bảo đảm chất lượng ở mức tốt nhất.

Được thiết kế với 2 block tạo thành hình chữ L, các căn hộ tại đây tận dụng được tối đa mặt thoáng và sở hữu tầm nhìn trực tiếp ra toàn bộ thành phố. Hơn nữa, The Two Residence sở hữu mật độ xây dựng rất thấp (dưới 30%), được thiết kế theo tiêu chuẩn Malaysia với khối đế chỉ 50%, bảo đảm chất lượng cuộc sống cho cư dân tại đây một cách tốt nhất.

Xem thêm: Quần thể Gamuda Gardens – nơi đáng sống nhất thủ đô