Khám phá chính sách thanh toán cực ưu đãi của Green Town

Không chỉ đem lại cuộc sống xanh đẳng cấp cho cư dân của dự án, Green Town còn khiến nhiều người sửng sốt bởi mức giá thanh toán ưu đãi bậc nhất khu vực.

Chính sách thanh toán ưu đãi

Ngay từ khi mới ra mắt, Green Town dã nhận được sự chú ý rất lớn từ các phương tiện truyền thông đại chúng khi sở hữu vị trí tiềm năng bậc nhất khu vực phía tây thành phố Hồ Chí Minh. không chỉ vậy, việc nhận được nguồn vốn đầu tư 100% nước ngoài và thiết kế theo phong cách chuẩn Hàn Quốc cũng khiến cho thị trường bất động sản khu ực phía tây sôi động hẳn lên.

Tất cả các nguyên vật liệu, trang thiết bị trong căn hộ đều được chọn lựa vô cùng kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp hàng đầu cả nước, hoặc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, qua các “vòng tuyển chọn” gắt gao, xác minh độ phù hợp với khí hậu, thời tiết khu vực mới được chính thức đưa vào sử dụng.

Khu căn hộ Green Town 1

Mức giá khởi điểm hiện tại của Green Town là 16.5 triệu/m2 đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và nội thất, tương đương mỗi căn hộ có mức giá khởi điểm là 800 triệu, quá “mềm” so với các dự án khác trong cùng khu vực.

Sở dĩ dự án có mức giá mềm như vậy trong khi chất lượng tiêu chuẩn Hàn Quốc bởi vì nhận được nguồn vốn trực tiếp của nước ngoài, hơn nữa ngay từ khi bắt đầu xây dựng, chủ đầu tư IDE đã xác định hướng đến những khách hàng có mức thu nhập trung bình, làm việc trong các khu công nghiệp lớn ngay bên cạnh như: KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Bình, KCN Tân Lộc,…Đồng thời các căn hộ trong dự án được xây dựng bài trí vô cùng thông minh và khoa học, dù có căn diện tích khá nhỏ (49.05 mét vuông) nhưng vẫn được khai thác tối đa không gian sống trong căn hộ, tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát.

Khu căn hộ Green Town 3

Quá trình thanh toán

Để có thể đem tới cơ hội lớn nhất cho những ai thật sự có nhu cầu, IDE linh hoạt chia giá trị căn hộ thành các khoản thanh toán khác nhau, thành 8 đợt khác nhau sau khi đặt chỗ:

  • Đợt 1: Xác lập thỏa thuận, thanh toán 30 triệu đồng (tiền mặt hoặc chuyển khoản).
  • Đợt 2: ký hợp đồng mua bán, thanh toán 30% giá trị căn hộ.
  • Đợt 3: thanh toán 5% giá trị căn hộ.
  • Đợt 4: thanh toán 5% giá trị căn hộ.
  • Đợt 5: thanh toán 5% giá trị căn hộ.
  • Đợt 6: thanh toán 5% giá trị căn hộ.
  • Đợt 7: thông báo bàn giao căn hộ, thanh toán 45% giá trị căn hộ.
  • Đợt 8: nhận sổ hồng, thanh toán 5% giá trị căn hộ còn lại.

Xem thêm: Bật mí những quyền lợi “độc quyền” chỉ dành cho cư dân Green Town

Cùng với đó là rất nhiều khuyến mãi cho người mua như chiết khấu, tặng quà khuyến mãi,…