Giá trị phong thủy tuyệt vời của Sunshine Riverside

Sunshine Riverside có giá trị phong thủy bậc nhất

Địa thế của chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ được các bậc thầy phong thủy nhà đất nhận định là hội tụ đủ cả cát khí và cả linh khí. Trước tiên, dự án này nằm bên bờ sông Hồng, dòng sông Mẫu hệ trong tiềm thức của không chỉ người thủ đô nói riêng và  người dân cả nước nói chung. Hàng ngàn năm bồi đắp nên phù sa đã tạo ra vùng đất đai màu mỡ, hội tụ đủ vượng khí, nhờ vậy mà đã thu hút rất đông cư dân tới đây an cư để tạo thành 1 cộng đồng sống lâu bền và vững mạnh.

vi-tri-sunshine-riverside

Thăng Long vốn được xem là thế đất “long chầu hổ phục”  – vùng đất tạo nên từ 2 mạch núi chính là Ba Vì phía Tây và núi Tam Đảo phía Đông, cùng với sông Hồng chảy theo trục Tây Bắc – Đông Nam  hội tụ và bồi đắp vùng châu thổ màu mỡ. Trong đó, bên bồi ngã ba sông Hồng, sông Đuống thuộc vùng đất Phú Thượng – Nhật Tân cũng được coi là “Đầu rồng”, hội tụ cae sinh khí – cát tường từ lâu đời nó vốn được coi là thế đất đẹp nhất thành phố Hà Nội.

Theo quan niệm phong thủy nhà đất, 3 yếu tố rất được coi trọng khi mua nhà đó chính là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” tức là: vị trí gần phố, gần sông , gần đường. Những vị trí đó không những thoáng đãng, mà nó còn thuận tiện hơn trong việc giao thương buôn bán.

Yếu tố phong thủy cũng là một trong những điểm quan trọng có tác động tới quyết định của mỗi người, đặc biệt là trong việc mua nhà. Trong bối cảnh hiện nay quỹ đất tại khu vực này còn khá hạn hẹp, những dự án BDS cao cấp như Sunshine Riverside Tây Hồ lại càng được khách ưa chuộng hơn.

Nằm trong quần thể khu đô thị đã được quy hoạch bài bản và được xây dựng trong nhiều năm, chung cư Sunshine Riverside này sẽ mang tới cho cư dân những cơ hội trải nghiệm trọn vẹn một hệ sinh thái tiện ích hoàn hảo và chất lượng nhất.

noi-that-chung-cu-sunshine-riverside

Nhà mẫu dự án Sunshine Riverside

Về tiến độ xây dựng Sunshine Riverside

Về pháp lý, dự án Sunshine Riverside đã hoàn tất thủ tục và giấy tờ có liên quan, dự á đầy đủ điều kiện hợp pháp để xây dựng. Hiện nay, công tác giải phóng mặt bằng và san lấp tại khu đất thuộc dự án này cũng đã triển khai xong để tiến tới thi công xây phần móng với đơn vị tiếp quản là Công ty Cổ phần ADG Holding, cùng đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm và năng lực; với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn sẽ đảm bảo xây dựng đúng tiến độ như dự kiến.

Ngoài đơn vị thi công  ADG Holding, Sunshine Riverside còn được đầu tư tư vấn giám sát bởi CTCP CONINCO Đầu tư phát triển hạ tầng & Tư vấn xây dựng – một đơn vị luôn được các CĐT đánh giá cao, là thương hiệu xây dựng rất có uy tín, tin cậy… CONINCO là công ty sẽ điều hành, giám sát chặt chẽ các nhà thầu thực hiện công trình này để phù hợp với tổng tiến độ dự án; nghiệm thu các thiết bị, nghiệm thu hoàn thành cho từng hạng mục công trình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin nhanh nhất, chính xác nhất, khách hàng quan tâm dự án BDS ( bán chung cư  Rivera Park Hà Nội, chung cư Trương Định Complex, …) vui lòng theo dõi website này để nhận được những thông tin mang tính đầy đủ nhất.