Dự án The Harmony Vinhomes Riverside 2 - không gian sống văn minh dành cho bạn

Dự án The Harmony Vinhomes Riverside 2 – không gian sống văn minh dành cho bạn

 

Cuộc sống ngày càng hiện đại, mọi người đang quay trong guồng quay của cuộc đời, khó mà tránh khỏi nhiều lúc sẽ cảm thấy mỏi mệt. Vào những lúc ấy, nhiều người đơn giản chỉ muốn quay trở về với mái ấm yêu thương của mình, vứt bỏ gánh lo toan lại đằng sau. Và khu biệt thự Vinhomes The Harmony chính là “tổ ấm” mà bất cứ ai cũng mong muốn tìm về sau khoảng thời gian lăn lộn bên ngoài đầy mỏi mệt.

Biệt thự Vinhomes The Harmony – nơi xây dựng nên tổ ấm của bạn

Là dự án ở vị trí cửa ngõ Đông Bắc của thành phố Hà Nội, nằm trong khu đô thị Vinhomes Riverside, The Harmony gần với đường quốc lộ 5 kéo dài, kết nối linh hoạt tới các cây cầu lớn (cầu Long Biên, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương), dễ dàng di chuyển vào các tỉnh lân cận (Bắc Ninh, Hải Dương) và chỉ mất 10 phút để có thể di chuyển tới trung tâm Hà Nội, không quá xa với nhịp sống hiện đại của thành phố, và cũng không quá gần thể có thể hưởng thụ không khí trong lành và không gian sống yên tĩnh, tinh khiết.

Dự án biệt thự Vinhomes The Harmony 2

Đặc biệt được “bao bọc” bởi hai con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống, vượng khí của dự án vô cùng tốt khi được hưởng trọn vẹn nguồn không khí trong lành từ 2 con sông lớn đổ vào, mang đến sự phát đạt và thịnh vượng cho gia chủ.

Ngoài việc sở hữu “địa thế vàng” cũng như nguồn vượng khí tốt, Vinhomes The Harmony còn sở hữu những dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế tiêu chuẩn 5 sao vô cùng chất lượng. Với gần 200 dịch vụ tiện ích nội khu độc đáo (chưa kể 40 tiện ích điểm nhấn), cùng những dịch vụ tiện ích kết hợp với khu đô thị phức hợp, mang đến cho bạn và gia đình sự hưởng thụ cuộc sống một cách toàn vẹn nhất.

Dự án biệt thự Vinhomes The Harmony 1

Vẻ đẹp riêng của mỗi tiểu khu

Nhằm tăng thêm vẻ đẹp đa dạng cho dự án, The Harmony được chia thành 4 phân khu khác nhau với những vẻ đẹp vô cùng riêng biệt:

  • Khu Phong Lan Harmony thiết kế theo phong cách Pháp mang vẻ đẹp sang trọng và lãng mạn, được thể hiện trong từng đường nét tinh tế của mỗi căn biệt thự, khắc họa thành công tinh thần của kiến trúc Pháp.
  • Khu Tulip Harmony thiết kế theo phong cách Ý với những căn hộ ven sông, dòng kênh đào thơ mộng như thủ đô Vecni, vừa có những đường nét cầu kỳ, duyên dáng của kiến trúc Ý, vừa có nét đặc biệt của khu biệt thự sinh thái hướng sông.
  • Khu Hướng Dương Harmony thiết kế theo phong cách Đông Dương kết hợp với hình khối kiến trúc Pháp với màu sắc dân gian Á Đông mang vẻ đẹp hiện đại và truyền thống, gần gũi với cư dân.
  • Khu Nguyệt Quế Harmony thiết kế theo phong cách Hy Lạp đang những đường nét đặc trưng của kiến trúc kinh điển thế giới thể hiện sự mạnh mẽ như những vị thần trên đỉnh Olympus.

Để biết thêm chi tiết về dự án, quý khách vui lòng click vào đây.