Đầu tư vào Vinhomes Bắc Ninh: “một vốn, bốn lời”

Với sự tăng giảm thất thường của giá vàng trong thời điểm hiện nay, cùng với sự “loạn lạc” của thị trường kinh tế, nhiều doanh nhân đã thay đổi cách đầu tư kinh doanh. Một trong những hình thức đầu tư đang được ưa thích nhất hiện nay chính là đầu tư vào BĐS.

Sở hữu tài sản cố định, có tiềm năng tăng giá cao và ổn định, không thể phủ nhận bất động sản có rất nhiều ưu thế vượt trội so với các hình thức đầu tư khác.

Tuy nhiên, song song với đó không thể không kể tới một số “khó khăn” khi đầu tư bất động sản, mà nếu không chú ý, rất có thể sẽ dẫn tới tình trạng thua lỗ.

Vinhomes Bắc Ninh tọa lạc tại trung tâm thành phố Bắc Ninh là một trong số ít các dự án có thể đảm bảo được nguồn lợi nhuận tiềm năng cho khách hàng cũng như các chủ sở hữu.

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích bé nhất cả nước, song lại sở hữu nguồn vốn khá lớn khi nhận được sự quan tâm của các công ty, doanh nghiệp nước ngoài, cũng như được rót vốn liên tục trong khoảng thời gian 10 năm trở lại đây (công ty trách nhiệm hữu hạn Samsung Display vừa mới đầu tư thêm 2,4 tỷ đô-la vào tổng ngân sách tại khu vực, nâng tổng nguồn vốn lên thành 4 tỷ đô-la).

Vinhomes Bắc Ninh 7

Đồng thời với việc nâng cao nguồn vốn, Bắc Ninh hiện đang có hàng ngàn người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, khiến nhu cầu mua và cho thuê nhà tăng cao. Đặc biệt là phân khúc chung cư tầm trung và chung cư cao cấp hiện đang thiếu hụt trầm trọng, không thể đáp ứng được nhu cầu của người lao động nước ngoài (mức chi tiêu trung bình của họ khoảng 18 – 22 triệu/tháng).

Vì thế, sự xuất hiện của Vinhomes Bắc Ninh nhanh chóng trở thành “phao cứu sinh” của thị trường. Là dự án cao cấp nhất của thành phố Bắc Ninh tính tới thời điểm hiện tại, dự án là biểu tượng của bất động sản cao cấp của khu vực, dẫn đầu trong thị trường với kỳ vọng “hớt váng” vô cùng lớn.

Chất lượng của Vinhomes Bắc Ninh

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Bắc Ninh, giao điểm của 3 tuyến đường lớn huyết mạch và quan trọng bậc nhất là Trần Hưng Đạo, Nguyễn Đăng Đạo và Lý Thái Tổ, dự án sở hữu ưu thế rất lớn trong giao thông: cơ sở hạ tầng ổn định, dễ dàng di chuyển tới các khu vực xung quanh và trung tâm thủ đô Hà Nội bằng cao tốc 18 cũ và cao tốc 18 mới.

Vinhomes Bắc Ninh 8

Được đầu tư bởi Vingroup nên chất lượng của dự án luôn được bảo đảm ở mức cao nhất. Tất cả các vật liệu nội thất trong căn hộ đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, hứa hẹn mang đến cuộc sống trọn vẹn nhất cho chủ nhân căn hộ.

Xem thêm: Vinhomes Bắc Ninh – lựa chọn sống xanh của gia đình bạn