Đầu tư sinh lợi nhuận với khu nhà liền kề Gamuda Gardens

à khu đô thị với tổng diện tích lên tới 73 héc-ta, được đánh giá là khu đô thị đáng sống nhất thành phố Hà Nội (giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2015), Gamuda Gardens có chỗ đứng vô cùng vững chắc trong lòng người dân thủ đô.

Không chỉ sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp hiện đại, khu biệt thự sang trọng và đẳng cấp, Gamuda gardens còn sở hữu khu phố nhà liền kề với tiềm năng kinh doanh cực kỳ lớn, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng mong muốn khai thác được tối đa lợi nhuận của căn hộ.

khu Gamuda Gardens 6

Khu nhà liền kề Botanic

Nhà liền kề Gamuda Gardens giai đoạn 1 là tiểu khu Botanic với 224 căn hộ liền kề đã được xây dựng xong và đã bàn giao. Các căn hộ tại đây có diện tích phổ biến là 21,5 x 5,5m và 20 x 5,5m, trong đó, các căn nhà liền kề góc sẽ có diện tích lớn hơn và sở hữu thêm sân vườn.

Mỗi căn nhà liền kề ở Gamuda Gardens sở hữu 4 phòng ngủ được bố trí hợp lý ở tầng 2 và tầng 3. Các phòng ngủ thường được thiết kế hướng về phía trước và phía sau, ưu điểm là tầm nhìn rộng, không gian thoáng đãng, từ đó nhận được lượng gió, không khí và ánh nắng mặt trời vô cùng tốt, mang lại sức khỏe cùng tinh thần sảng khoái, thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

 Gamuda gardens giai đoạn 3 - Camelia Homes

Khu nhà vườn Camellia Homes – nhà liền kề giai đoạn 3

Tiếp nối sự thành công của mô hình nhà vườn Lily Homes của tiểu khu Botanic, Gamuda Land tiếp tục xây dựng nhà vườn Camellia Homes  tại tiểu khu Tropical của khu đô thị Gamuda Gardens.

Khu nhà vườn liền kề Camelia Homes bao gồm 133 căn nhà liền kề với diện tích đất dao động từ 105 – 286 mét vuông, diện tích xây dựng dao động từ 197 – 205 mét vuông với kiến trúc hiện đại, độc đáo khi kết hợp các tông màu khác nhau và chất liệu xây dựng để tạo nên một không gian sống năng động phù hợp với mọi sinh hoạt trong gia đình.

 Gamuda gardens giai đoạn 3 - Iris Home

Khu nhà liền kề giai đoạn 2 – Gardens Homes

Các căn nhà liền kề Gardens Homes có diện tích dao động từ 115 – 152 mét vuông, diện tích xây dựng lên tới 220 mét vuông. Tính tới thời điểm hiện tại, hơn 124 căn nhà đã gần như hoàn thiện xong, dự kiến bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2017.

Được xây dựng với thiết kế đặc biệt dành cho những khách hàng yêu thích căn nhà được bao bọc bởi các khu vườn nhỏ xinh, Gardens Homes là sự lựa chọn hoàn hảo của những ai mong muốn sở hữu cuộc sống xanh đẳng cấp. Tất cả các căn nhà liền kề tại đây đều có kiến trúc thiết kế phù hợp với sân trước và sân sau, giúp toàn bộ căn nhà nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên nhất.

Xem thêm: Quần thể Gamuda Gardens – nơi đáng sống nhất thủ đô