Đánh giá độ uy tín của chung cư Eco Green Tower

Trên thị trường bất động sản hiện nay, không hề thiếu các dự án “nói một đằng làm một nẻo”, cung cấp thông tin sai lệch cho khách hàng, chỉ mong muốn bán được nhà mà không hề quan tâm đến cảm nhận của người mua.

Rất nhiều các tòa chung cư được quảng cáo chất lượng hiện đại, tiện ích đẳng cấp,…chỉ với mức giá rẻ hơn hẳn so với các dự án khác trong cùng khu vực,…sau đó khiến cho khách hàng phải “nhận trái đắng” khi thông tin cung cấp sai sự thật.

Thường thì những trường hợp chung cư “ăn xổi” đều của những tập đoàn mới chân ướt chân ráo bước vào thị trường bất động sản, chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như uy tín.

chung cư Eco Green Tower 1

Vậy mới nói, khi chọn lựa một căn chung cư, khách hàng cần phải quan tâm rất nhiều thông tin về dự án đó, đặc biệt là chủ đầu tư. Một chủ đầu tư uy tín sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng bậc nhất.

Hiện nay, một số chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu khu vực miền Bắc là VinGroup, SunGroup, Công ty Sông Đà 1.01,….Trong khi VinGroup và SunGroup nổi tiếng với những dự án 5 sao đẳng cấp, các khu resort, Công ty Sông Đà 1.01 lại đem lại cảm giác bình dị hơn hẳn với những dự án chung cư phân khúc tầm trung và giá rẻ, phù hợp với lượng lớn khách hàng.

Và một trong những dự án bất động sản mới nhất của Công ty Sông Đà 1.01 hiện nay là dự án Eco Green Tower tọa lạc tại trung tâm quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Với sự thành công của rất nhiều dự án bất động sản và các công trình kiến trúc công cộng trước đây, công ty Sông Đà 1.01 mang đến sự tin tưởng hoàn toàn cho người mua về chất lượng của dự án.

chung cư Eco Green Tower 4

Không chỉ có chủ đầu tư uy tín bậc nhất, Eco Green Tower còn được chính Công ty cổ phần phát triển hạ tầng đô thị UDIC là nhà thầu xây dựng dự án. Nổi tiếng với chất lượng của rất nhiều công trình bất động sản (KĐT Nghĩa Đô, KĐT Yên Hòa, KĐT Nam Thăng Long,…), UDIC hứa hẹn mang đến cho khách hàng những căn hộ chất lượng bền vững với thời gian, bảo đảm cuộc sống của cả gia đình được đáp ứng với chất lượng cao nhất.

Ngoài sự tham gia chính của công ty Sông Đà 1.01 và công ty phát triển hạ tầng đô thị UDIC, Eco Green Tower còn được “ưu ái” khi nhận được sự tư vấn thiết kế, kiến trúc, giám sát thi công của các tập đoàn, doanh nghiệp uy tín như công ty cổ phần đầu tư – xây dựng Tân Việt (với các dự án như Mễ Trì Plaza, Tabudec Plaza, C37 Bộ Công an,…), công ty cổ phần Ecoland (Hà Nội Paragon, Xuân Mai Riverside,…) bảo đảm chất lượng một cách tốt nhất.

Như vậy, đến với Eco Green Tower, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng hay tiến độ thi công như các dự án bất động sản khác.

Xem thêm: Eco Green Tower – mức giá tầm trung – chất lượng tầm cao