Đánh giá cơ hội đầu tư khu đô thị Tây Nam Kim Giang

Khi quyết định đầu tư vào bất kì dự án nào, người mua cũng đều cân nhắc các yếu tố lợi thế, tiềm năng sinh lời, vậy tiềm năng khu đô thị Tây Nam Kim Giang là gì?

Dù là người mua nhà để ở hay để đầu tư thì dự án khu đô thị Tây Nam Kim Giang cũng đem lại nhiều lợi thế cho khách hàng. Những yếu tố sau đây mà kienthucbds.com đề cập sẽ cho thấy lợi thế về đầu tư với dự án Tây Nam Kim Giang này.

Đầu tư khu đô thị Tây Nam Kim Giang có nên không?

Đầu tư khu đô thị Tây Nam Kim Giang có nên không?

Tiềm năng sinh lời dự án Tây Nam Kim Giang

Trong tương lai, các dự án thuộc khu đô thị Tây Nam Kim Giang sẽ mang đến khả năng sinh lời hấp dẫn cũng như giá trị không ngừng tăng lên. Theo quy luật “đón sóng” hạ tầng để phát triển dự án bất động sản, nhờ tốc độ đô thị hoá nhanh chóng như hiện nay, dự án nào sở hữu hệ thống giao thông, có quy hoạch thuận tiện và xây dựng hạ tầng đồng bộ thì càng đem lại nhiều giá trị đầu tư. Hãy cùng xem xét các yếu tố nâng cao khả năng sinh lời:

Đầu tiên là hạ tầng phát triển

Một trong những dự án nằm gần trung tâm thủ đô mà được đồng bộ phát triển khang trang và hiện đại chính là khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang. Tất cả hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, hạ tầng và môi trường tại đây đều được quy hoạch hợp lý, xây dựng và khớp nối với hệ thống những dự án liên quan và khu dân cư hiện có. Từ đó, đảm bảo cung cấp cho cư dân những thuận tiện nhất trong cuộc sống.

Cơ sở hạ tầng giao thông có tác động rất lớn đến tính thanh khoản của các sản phẩm đầu tư. Dự án Tây Nam Kim Giang ngoài chất lượng tốt, còn được nâng cao giá trị nhờ cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển đồng bộ, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Do được kế thừa hệ thống hạ tầng khu đô thị đồng bộ, hiện đại và phát triển như vậy nên các dự án Tây Nam Kim Giang chính là lựa chọn hợp lý cho những nhà đầu tư bất động sản hiện nay.

Đa dạng sản phẩm để lựa chọn đầu tư

Quy hoạch khu đô thị Tây Nam Kim Giang gồm có rất nhiều loại hình bất động sản thuộc các phân khu khác nhau. Trong đó có căn hộ chung cư Tây Nam Kim Giang, biệt thự đơn lập – song lập, nhà phố thương mại…với nhiều loại diện tích. Diện tích các căn chung cư Tây Nam Kim Giang cũng vô cùng đa dạng. Sở hữu thiết kế tân cổ điển, diện tích căn hộ từ 60 – 120m2 tương ứng với từ 2 – 4 phòng ngủ.

Dự án Tây Nam Kim Giang với đa dạng loại hình bất động sản

Dự án Tây Nam Kim Giang với đa dạng loại hình bất động sản

Nhờ thiết kế đang dạng mà đối tượng khách hàng của dự án khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang cũng vô cùng phong phú. Thích hợp cho người độc thân, gia đình trẻ hoặc các gia đình nhiều thế hệ cùng sống thoải mái. Do đó, nếu các nhà đầu tư lựa chọn dự án khu đô thị Tây Nam Kim Giang thì sẽ có đa dạng sản phẩm để đầu tư.

Tiện ích đáp ứng nhu cầu của cả cộng đồng dân cư

Một trong những yếu tố quan trọng giúp dự án Tây Nam Kim Giang mang lại nhiều cơ hội tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn đó là dự án được thừa hưởng hệ thống tiện ích nổi bật phục vụ cho cả cộng đồng dân cư.

Tiện ích dự án Tây Nam Kim Giang thỏa thích nhu cầu của cộng đồng cư dân

Tiện ích dự án Tây Nam Kim Giang thỏa thích nhu cầu của cộng đồng cư dân

Chủ đầu tư chú trọng phát triển các tiện ích nội khu đầy đủ, hiện đại tạo thành một quần thể tiện ích khép kín như trung tâm mua sắm, trường học, nhà trẻ, khu thể thao, công viên cây xanh…Bên cạnh đó, mạng lưới tiện ích ngoại khu cũng là một ưu điểm nổi bật của dự án Tây Nam Kim Giang. Có thể kể đến gồm mạng lưới y tế, giáo dục chất lượng cao: Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Đại học Thăng Long, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Bệnh viện Bưu điện, Bệnh viện Bạch Mai, BigC Trần Duy Hưng, Trung tâm hội nghị quốc gia…

Ngoài ra, một điểm ấn tượng nữa là dự án Tây Nam Kim Giang nằm gần với công viên Chu Văn An đang xây dựng, đây được cho là nơi giải trí cực kỳ lý tưởng cho cư dân thủ đô trong tương lai

Với những yếu tố trên, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng vào quyết định đầu tư vào dự án Tây Nam Kim Giang, bởi điều này sẽ mang đến cơ hội sinh lời vô cùng ấn tượng và bất ngờ đấy.

Tham khảo thêm thông tin và kiến thức bất động sản trên trang kienthucbds.com.

Bài viết: Minh Ngọc