Đăng tin mua bán rao vặt bất động sản

 

Rao vặt lên các diễn đàn đang là hình thức marketing online khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay, nó đóng 1 vai trò khá quan trọng trong việc quảng cáo, truyền đạt thông tin sản phẩm và dịch vụ của 1 cá nhân, doanh nghiệp trên mạng internet. Tất cả mọi lĩnh vực , mọi thứ, con người đều có thể rao bán quan mạng. Bất động sản cũng đang là 1 lĩnh vực sử dụng hình thức maketing này khá đông đảo và nổi trội. Các website về bất động sản, thông tin Nha dat, cho thuê, mua bán đất đai, cho thuê nhà, cho thuê phòng trọ,…xuất hiện với tần suất dày đặc trên các trang thông tin điện tử. Tuy nhiên do không biết tận dụng và khai thác triệt để thế mạnh từ việc online maketing này nên phần lớn người sử dụng không đạt được hiệu quả như mong muốn theo phương thức quảng cáo này.

Nguyên nhân là do những yếu tố sau:

– Nội dung tin đăng mờ nhạt, không rõ ràng
– Đăng tin không đúng website, website không phù hợp với nội dung tin đăng
– Chưa biết chọn lọc những site tốt, được Google đánh giá cao

Đăng tin mua bán rao vặt bất động sản 1

Lưu ý khi chọn siterao vặt bất động sản

 

Muốn tin đăng đạt hiệu quả cao, cần lưu ý:

– Hãy lấy khách hàng là trung tâm, là đối tượng chính mình nhắm tới. Nội dung tin đăng là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình thực hiện việc đăng tin, nếu tin đăng của bạn có xuất hiện tại TOP 10 của kết quả tìm kiếm trên Google nhưng nội dung mờ nhạt, không ấn tượng thì cũng không thu hút được sự chú ý của khách hàng. Hãy xây dựng nội dung tin đăng thật hấp dẫn.

– Hầu như ngày nào chúng ta cũng đọc báo điện tử nhưng nhiều người không nhận ra rằng, mỗi bài báo đó đa phần đều là một tin rao vặt (PR) của 1 cá nhân hay doanh nghiệp nào đó. Cho nên cách tốt nhất để có được một nội dung tin đăng hấp dẫn, hãy biên soạn nó như một bài báo, đó chắc chắn là điều mà khách hàng mong đợi nhất.

– Nội dung có ý nghĩa quan trọng, bạn cần phải đầu tư kỹ càng, không nên soạn nội dung 1 cách cẩu thả. Nội dung rõ ràng, hấp dẫn giúp người đọc cảm thấy mình được tôn trọng.