Cư dân Vinhomes Phạm Hùng được chăm sóc tận tình với thực phẩm sạch Vineco

Vinhomes sky lake Phạm Hùng là siêu dự án mới của Vingroup, KĐT phức hợp này được xây dựng theo phong cách resort – hệ thống nhà cửa hiện đại & sang trọng bậc nhất nằm tại phía Tây thủ đô. Khu đô thị mới cũng hứa hẹn kiến tạo nên cho thị trường môi trường sống lý tưởng và hoàn hảo nhất, luôn đáp ứng đủ nhu cầu của cuộc sống đang ngày càng được nâng cao. Cư dân dự án không chỉ được tận hưởng trọn vẹn và đầy đủ hệ tiện ích cao cấp từ y tế – giáo dục – vui chơi – mua sắm – giải trí , mà sẽ còn được đảm bảo 1 cuộc sống tuyệt đối, chăm sóc gia đình bạn đến từng bữa ăn với sự đảm bảo chắc chắn của thương hiệu rau củ sạch Vineco.

phoi-canh-vinhomes-skylake-pham-hung

Vineco đang là thương hiệu rau củ – quả sạch, được sản xuất & phân phối độc quyền bởi Vingroup. Vingroup phát triển thương hiệu veef ĩnh vực nông nghiệp ddeer không chỉ thể hiện sự gánh vác trách nhiệm cao cả là mang thực phẩm sạch cho từng nhà, mà còn là minh chứng rõ nhất cho định hướng phát triển giá trị khách hàng, đảm bảo vấn đề chăm lo cuộc sống cư dân. Sứ mệnh to lớn của Vineco là đảm bảo về nguồn thực phẩm sạch cho người  Việt Nam nói chung và cho cư dân chung cư Vinhomes sky lake nói riêng, đảm bảo tốt nhất cho cả thế hệ tương lai, đưa sản phẩm Việt vươn ra thị trường thế giới.

Sản phẩm rau – quả sạch sản xuất dựa trên kỹ thuật tiên tiến bậc nhất theo hướng cơ giới hóa; tự động hóa, và chất lượng phải đạt tiêu chuẩn VietGAP (là quy tắc, trình tự, hướng dẫn các tổ chức và cá nhân sản xuất & thu hoạch, xử lý sau thu hoạch để nhằm đảm bảo an toàn, đồng thời nâng cao chất lượng cho sản phẩm, đảm bảo vấn đề phúc lợi xã hội, sức khỏe của người sản xuất và của người tiêu dùng, đồng thời còn bảo vệ môi trường và cũng truy nguyên được nguồn gốc sản phẩm).

thuc-pham-vineco

Các công đoạn diễn ra trong quy trình đều phải theo tiêu chuẩn khoa học, tuân theo tiêu chí, và giám sát chặt chẽ củanhững đối tác đến từ Nhật Bản; Hà Lan ; Israel,… Các sản phẩm nông nghiệp sẽ được đầu tư, và tập trung phân bố sản xuất tại những vùng có điều kiện môi trường tốt: đất đai, khí hậu, độ ẩm,…phù hợp với sinh trưởng và phát triển của từng sản phẩm như: Tam Đảo, Củ Chi, Long Thành (Đồng Nai).

Trong thời gian đầu, để kiểm soát được tối đa chất lượng sản phẩm , toàn bộ nông phẩm của Vineco sẽ được Công ty phân phối duy nhất qua chuỗi siêu thị Vinmart và cửa hàng tiện lợi mang tên Vinmart+ trên toàn quốc, với sản lượng là 30tấn/ngày. Cư dân tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng sẽ vô cùng tiện lợi, lại rất nhanh chóng để sở hữu những sản phẩm sạch của Vineco thông qua qua siêu thị Vinmart Phạm Hùng – tiện ích nằm ngay trong khuôn viên của khu đô thị. Để bảo đảm chắc chắn là khách hàng tiếp cận được chính xác sản phẩm, tất cả mọi sản phẩm đều có gắn nhãn mác chuyên nghiệp, và được bày bán tại kệ riêng biệt, sản phẩm mang lại sự lựa chọn dễ dàng hơncho khách hàng.

…………..

Xem thêm:

Nhà phố Merita Khang Điền