Chung cư Viện Kiểm Sát - mang cuộc sống đẳng cấp tới cho gia đình bạn

Chung cư Viện Kiểm Sát – mang cuộc sống đẳng cấp tới cho gia đình bạn

Là dự án được xây dựng với mục đích cung cấp nơi sinh sống cho hàng loạt các cán bộ công nhân viên chức cao cấp cảu Viện kiểm sát tối cao, chung cư Viện kiểm sát Ecolife Tây Hồ nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như tò mò của người dân khu vực xung quanh.

Tọa lạc ngay tại trung tâm của quận Tây Hồ, dự án không chỉ sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí, mà còn thu hút được khách hàng nhờ rất nhiều lợi thế vượt trội hơn hẳn so với các dự án chung cư khác trong cùng khu vực.

Thông tin tổng quan về dự án

Tên chính thức dự án: Chung cư nhà ở cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao.

Tên thương mại của dự án: Ecolife Tây Hồ.

Vị trí của dự án: Ô 17 – HH1, khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Chủ đầu tư xây dựng dự án: Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ đô.

Tổng thầu xây dựng thi công dự án: Công ty cổ phần tư vấn và phát triển xây dựng công nghệ xanh và Vinaconex 2.

Tổng diện tích dự án: 8.000 mét vuông.

Diện tích xây dựng trong dự án: 3.421 mét vuông và khuôn viên 4.560 mét vuông.

Quy mô của dự án: Công trình có 3 tòa nhà, bao gồm sở hữu 2 tòa nhà cao 28 tầng lầu (tòa B và C) và một tòa nhà cao 33 tầng (tòa A). trong dó, mỗi tòa nhà sở hữu 4 thang máy, 2 cầu thang bộ, có 2 tầng hầm là nơi giữ xe của cư dân, và 2 tầng trệt được trưng dụng làm trung tâm thương mại. Dự án bao gồm 600 căn hôn với diện tích đa dạng từ 86.8 mét vuông – 128 mét vuông, có 4 căn hộ penthouse.

chung cư viện kiểm sát ecolife tây hồ

Vị trí của dự án

Tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm của quận Tây Hồ, dễ dàng di chuyển tới các khu vực xung quanh nhờ hạ tầng giao thông vững mạnh và ổn định, chung cư Viện kiểm sát Ecolife Tây Hồ mang đến sự thuận tiện tối đa cho cư dân dự án trong quá trình sinh sống và làm việc:

 • Cách làng hoa đào Nhật Tân 5.5km.
 • Cách siêu thị Metro 4km.
 • Cách Lăng Bác 6km.
 • Cách Chợ Bưởi 2km.
 • Cách bệnh viện Thu Cúc 3km.
 • Cách bệnh viện E 500 mét.
 • Cách công viên nước Hồ Tây 5.5km.
 • Cách Viện bảo tàng dân tộc học 2.5km.
 • Cách Học viện kỹ thuật quân sự 1,4km.
 • Cách chợ Nghĩa Tân 300 mét.
 • Cách sân bay quốc tế Nội Bài 15km.
 • Cách trường tiểu học Nghĩa Đô và trường THCS Nghĩa Đô 500 mét.
 • Cách bến xe Nam Thăng Long 3km.

Ngoài ra, từ vị trí của dự án, khách hàng còn có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận thông qua các tuyến đường xung quanh: Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt, Võ Chí Công, Trần Văn Huyên,…Đồng thời, quý khách cũng thuận tiện di chuyển tới các tỉnh, thành lân cận như Vĩnh Phúc, Phú Thọ,…

 chung cư viện kiểm sát ecolife

Từ trung tâm thành phố Hà Nội, khách hàng cũng dễ dàng di chuyển tới dự án chung cư với cá cung đường sau đây:

 • Cung đường no.1 và cung đường no.2: dài 628 mét và 605 mét, từ đường Hoàng Quốc Việt đi vào, quy hoạch 1/500 đã được phê duyệt, đang trong quá trình giải phóng mặt bằng và chờ được đầu tư.
 • Cung đường vào no.3: dài 780 mét, từ đường Phạm Văn Đồng đi vào, quy hoạch 1/500 đã được phê duyệt, đang trong quá trình giải phóng mặt bằng.
 • Cung đường vào no.4: từ đường Phạm Văn Đồng, hiện đã hoàn thiện xong và đưa vào sử dụng.
 • Cung đường vào no.5: dài 650 mét, từ hướng đường Nguyễn Hoàng Tôn, quy hoạch 1/500 đã được phê duyệt, đang trong quá trình giải phóng mặt bằng.
 • Cung đường vào no.6: đường tiếp cận vành đai 2, hiện đang được chủ đầu tư xây dựng, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2016.

Kiến trúc của dự án

Dự án là tổ hợp kiến trúc hoàn hảo của nhiều căn hộ với các diện tích đa dạng khác nhau, mang đến sự lựa chọn căn hộ cho khách hàng một cách phù hợp nhất. Các phòng chức năng của mỗi căn hộ đều được thiết kế vô cùng thông minh và khoa học, bố trí sao cho tiếp xúc tối đa với ánh sáng thiên nhiên và sở hữu tầm nhìn đẹp, hướng trực tiếp ra Hồ Tây lộng gió hoặc trung tâm thành phố, mang lại cảm giác thư giãn cho cư dân của căn hộ.

Dựa theo định hướng để thực hiện các dự án phát triển nhà ở, chung cư của công ty Thủ đô, hệ thống cảnh quan môi trường của dự án chung cư Viện kiểm soát Eolife Tây Hồ cũng được đặc biệt chú trọng sao cho mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất tới cho cư dân khu vực.

chung cư viện kiểm sát áehdj

Thiết kế căn hộ của tòa nhà chung cư B và nhà nhà chung cư C bao gồm 8 căn hộ/sàn, diện tích dao động từ 86,8 mét vuông đến 112.9 mét vuông, được trang bị 4 thang máy tốc độ cao, bảo đảm cho nhu cầu di chuyển của cư dân dự án, đồng thời sở hữu 2 cầu thang bộ.

Trong đó, tòa nhà chung cư A lại sở hữu chiều cao 33 tầng với diện tích các căn hộ lên tới 128 mét vuông, trong đó có 4 căn penthouse đẳng cấp sang trọng dành cho những khách hàng thật sự dư dả, muốn hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp, sang trọng.

Để có thể biết thêm chi tiết về dự án, quý khách vui lòng click vào đây.