Chủ đầu tư căn hộ P.H Nha Trang đã 11 năm kinh nghiệm trên thị trường

Đã từ lâu, các khách hàng luôn định nghĩa: nhà ở xã hội là nhà dành cho người có thu nhập thấp, đồng nghĩa với việc chất lượng, tiện ích đi kèm của dự án sẽ không được chu đáo như dự án thương mại, nhưng đó chính là định nghĩa riêng của phía khách hàng, còn thật ra, các nhà đầu tư luôn cố gắng tạo ra cho cư dân một nơi an cư lý tưởng và tiện lợi nhất cho khách sở hữu nhà ở xã hội. Với mong muốn mang lại cho những người có thu nhập thấp 1 dự án phù hợp với khả năng chi trả của mình mà lại tận hưởng được những gì tuyệt vời nhất tại căn hộ thương mại, Tập Đoàn đầu tư PH hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng môt dự án NOXH tuyệt vời nhất tại TP Biển Nha Trang hiền hòa và xinh đẹp mang tên nhà ở xã hội – căn hộ PH Nha Trang.

Với khách hàng mua dự án nhà ở xã hội, điều họ muốn là sự an toàn và chắn chắn, bởi thời gian để dành dụm và tích góp đủ tiền mua nhà là thời gian khá lâu, nên họ cũng muốn số tiền mình bỏ ra là sự an toàn dù không tuyệt đối nhưng cũng 70% đến 80%. Vì vậy, chủ đầu tư là vấn đề cần giải quyết đầu tiên để họ an tâm và tin tưởng, vậy CĐT dự án nhà ở xã hội – căn hộ P.H Nha Trang có đáng tin tưởng không, sau đây là 1 số thông tin để quý khách hàng yên tâm khi mua căn hộ tại dự án này.

 

P.H Nha Trang là dự án nhà ở xã hội dành cho cư dân có thu nhập mức vừa, họ phải dành dụm biết bao lâu để có đủ số tiền đó để mua nhà, hoặc có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ Ngân Hàng, vậy nên với dự án này, chủ đầu tư quan trọng vô cùng, vì để có được một căn hộ chung cư như ý muốn về mọi mặt : Gía cả, không gian sống, thiết kế căn hộ, tiến độ thi công… mọi thứ đều là vấn đề cần quan tâm.

Với 11 năm có kinh nghiệm và đứng vững trên thị trường, với một tiềm lực khá mạnh mẽ về tài chính, sự uy tín của công ty và hơn hết là sự tin tưởng mạnh mẽ của quý khách hàng, tập đoàn P.H đã phát triển rộng khắp, không chỉ hoạt động một hay hai lĩnh vực mà dường như số lĩnh vực hoạt động đã tăng lên.

 

………………

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Chung cư Mipec Highrise