Bất động sản quận 8 – Nơi đất lành chim đậu

Với lợi thế về cơ sở hạ tầng, dân cư sinh sống ổn định, hơn nữa lại được thiên nhiên cực kỳ ưu đãi về môi trường cảnh quan, khu vực Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh đã và đang dần thể hiện được sức hút mạnh mẽ của mình trong những năm gần đây. Trước xu hướng phát triển như vũ bão của thành phố, quỹ đất cũng đang ngày khan hiếm, giá nhà tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh không ngừng gia tăng, cùng với đó là tốc độ tăng dân số nhanh, cho nên việc sở hữu một nơi an cư cho mình cũng trở thành một bài toán khó đối với nhiều nhà đầu tư.

Hạ tầng cơ sở ổn định và đa chiều

Có lợi thế về hạ tầng hiện hữu vì đã được hình thành từ lâu đời, cùng với đó là loạt cơ sở hạ tầng hiện đại mới đã và đang dần hoàn thiện nhờ vào chính sách thúc đẩy đầu tư & phát triển của Nhà nước, khu vực Tây Nam thành phố HCM với các quận: Quận 8, Quận 5, Quận 6,… nên đã tạo sự thu hút mạnh mẽ đối với làn sóng dịch chuyển dân cư trong thời gian gần đây.

Quận 8 có cơ sở hạ tầng ỏn định

Nhờ vào sự phát triển nhanh về cơ sở hạ tầng giao thông với một loạt dự án trọng điểm có tính kết nối như: hệ thống các cây cầu lớn như cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Chữ Y, cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Chà Và… bên cạnh đó là  một loạt dự án trọng điểm khác cũng được triển khai: Dự án cầu Bình Tiên đang giai đoạn 1 với tổng vốn đầu tư khoảng 2.604 tỉ đồng, dự án Cầu Phú Định và đường Trần Quang Nghị đã giải phóng xong mặt bằng và đang được triển khai, kết nối nhanh chóng với tuyến đường Hồ Học Lãm và tạo nên nút giao thông liên kết quan trọng giữa hai con đường lớn là đại lộ Võ Văn Kiệt và tuyến đại lộ Nguyễn Văn Linh. Thông qua những kết nối quan trọng như thế, cư dân sinh sống trong khu vực có thể di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và nhiều quận huyện lân cận xung quanh nhờ có mạng lưới giao thông hiện đại được khai thông, lại cực kỳ thông thoáng ở những ngả đường chính.

Quận 8 được xem là trung tâm kinh tế

Trước làn sóng tập trung mạnh mẽ của dân cư tại địa bàn Tây Nam Sài Gòn, Quận 8 cũng đang được chứng kiến sự chuyển dịch dân cư đó và trở thành điểm đến cực kỳ lý tưởng để sinh sống và lập nghiệp nhờ vào việc nó hội tụ đủ đầy các ưu thế từ vị trí, cơ sở hạ tầng, các tiện ích cho đến cảnh quan sinh thái thiên nhiên. Có vị trí trung tâm giữa hai tuyến đại lộ huyết mạch là Nguyễn Văn Linh và đường đại lộ Võ Văn Kiệt, kết nối hai đầu của thành phố và sở hữu đặc khu kinh tế cảng Phú Định, nên Quận 8 thành phố Hồ Chí Minh đang được xem là trung tâm kinh tế phát triển vô cùng sôi động và là liên kết kinh tế thành phố HCM với các tỉnh thành thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Dự án Conic Riverside có vị trí lý tưởng ven sông 

Thời gian sắp tới, Quận 8 cũng sẽ tiếp tục lột xác hơn nữa với sự thay đổi tích cực nhờ vào các quy hoạch đô thị mới của UBND thành phố, chương trình di dời và cải tạo hệ thống các kênh rạch nhằm mục đích thay đổi bộ mặt cảnh quan khu vực. Chính vì thế, làn sóng dân cư đổ về khu vực Quận 8 ngày một đông hơn, hình thành nên chuỗi KĐT mới và vẫn tiếp tục hút nhiều sự chú ý của chủ đầu tư BĐS lớn cùng các kế hoạch triển khai dự án BĐS mới.

Dù chủ đầu tư Conic chỉ mới công bố thông tin, thế nhưng dự án căn hộ Conic Riverside, do tập đoàn Đất Xanh Miền Nam phân phối độc quyền, hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng, do dự án này có vị trí đắc địa phong thủy ven sông, lại tiếp giáp ngay với hai tuyến đường huyết mạch trong khu vực Tây Nam Thành phố, là đường Vành đai trong và tuyến đường số 18 (tuyến Tạ Quang Bửu nối dài), Conic Riverside cũng nằm giữa 02 cung đường đại lộ huyết mạch của TP.HCM là tuyến Nguyễn Văn Linh và tuyến Võ Văn Kiệt. Từ dự án, quý cư dân có thể di chuyển rất nhanh đến trung tâm Quận 5, Quận 1 và cả khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Ngoài việc được hội đủ đầy 3 lợi thế “Nhất cận thị, Nhị cận giang, tam cận lộ” khi tọa lạc vị trí lý tưởng ven sông, nằm tại mặt tiền đường Vành đai trong và đường Tạ Quang Bửu nối dài, kết nối trực tiếp với đường Đại lộ Nguyễn Văn Linh, cùng với mức giá đã công bố chỉ từ 1,1 tỷ/căn hộ, dự án căn hộ cao cấp Conic Riverside sẽ không chỉ là lời giải cho một bài toán về vấn đề an cư, mà nó còn tạo ra xu hướng mới mẻ về nhà ở khi được kết hợp hài hòa giữa môi trường thiên nhiên và cuộc sống.

>> Bài viết liên quan:

Thông tin tổng quan về dự án căn hộ Conic Riverside
Những lý do khiến Conic Riverside thu hút đông đảo khách hàng