3 lý do bạn không thể không đầu tư vào Vinhomes Bắc Ninh

Hiện nay, một trong những xu hướng đầu tư bất động sản nhận được sự quan tâm lớn từ người dân cũng như các nhà đầu tư thông minh là xu hướng đầu tư vào vùng đất ven các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,…

Trong đó, không thể không bỏ qua tỉnh Bắc Ninh là một trong những khu vực có tình hình bất động sản khởi sắc hơn hẳn. Giáp với thủ đô Hà Nội, Bắc Ninh đang dần vươn mình trở thành mảnh đất vàng cho các nhà đầu tư.

Tính đến thời điểm hiện tại, nổi bật nhất tại Bắc Ninh chính là dự án chung cư cao cấp Vinhomes Bắc Ninh và chung cư cao cấp Vincom Bắc Ninh với những lợi thế đầu tư vô cùng lớn.

Vinhomes Bắc Ninh 8

Lợi thế đầu tiên: vị trí vàng trong khu vực

Tọa lạc tại km 1+ 200, đường Trần Hưng Đạo, thuộc phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh (ngay vị trí cửa ngõ phía bắc của khu vực), Vinhomes Bắc Ninh nhận được ưu thế vô cùng lớn về địa thế khi so sánh với các dự án khác trong cùng khu vực.

Được bao bọc bởi hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện với chất lượng cao bao gồm: giáo dục (sở giáo dục, các trường học công lập từ cấp 1 đến hết cấp 3, trường học dân lập, trường dạy nghề,…), bệnh viện (bệnh viện đa khoa Kinh Bắc, bệnh viện Quân y 110,..), giao thông (bến xe Bắc Ninh, các tuyến đường lớn như cao tốc 18 mới, cao tốc 18 cũ, Trần Hưng Đạo, Lý Thái Tổ,…), trung tâm hành chính (trụ sở công an tỉnh, sở tài chính, sở nông nghiệp, chi cục thuế,…)

Vinhomes Bắc Ninh 7

Lợi thế thứ hai: chủ đầu tư uy tín

Khi nhắc tới các sản phầm của Vingroup, hầu như ai cũng trầm trồ về đẳng cấp cũng như chất lượng cuộc sống mà các dự án mang lại. Và đương nhiên, Vinhomes Bắc Ninh cũng không ngoại lệ. Được đích thân các kỹ sư, chuyên gia đứng đầu trong lĩnh vực xây dựng thiết kế kiến trúc, các căn hộ tại đây đều sở hữu các khoảng không gian mở, khai thác được tối đa ánh sáng và các cơn gió tự nhiên ngập tràn trong từng căn phòng, vừa mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.

Vinhomes Bắc Ninh 8

Lợi thế thứ ba: tiềm năng phát triển lớn

Gần đây, Bắc Ninh tiếp tục nhận được nguồn vốn vô cùng lớn từ các chủ đầu tư rót vào, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng trong toàn khu vực, nâng cao giá trị của chung cư Vinhomes Bắc Ninh. Đồng thời lượng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây hiện nay lên tới hơn 50.000 người, vấn đề nhà ở/cho thuê nhà tại đây trở nên khó khăn hơn nhiều, nhất là đối với dòng chung cư tầm trung và chung cư cao cấp, không thể đáp ứng được hết “cầu” của khách hàng.

Vì vậy, sự xuất hiện của Vinhomes Bắc Ninh sẽ mang lớn nguồn lợi nhuận tiềm năng vô cùng lớn khi đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Như vậy Vinhomes Bắc Ninh là sự lựa chọn hoàn hảo của các nhà đầu tư thông minh.

Xem thêm: Vinhomes Bắc Ninh – lựa chọn sống xanh của gia đình bạn